Review Nha Trang

Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường

 Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường

Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường nằm trên mặt đường Nguyễn Biểu, con đường này cắt ngang với đường bờ biển Trần Phú. Nên từ đây để ra bãi biển bạn chỉ cần đi bộ chừng 100 mét. Ngoài những tiện nghi được tích hợp đầy đủ trong phòng. Vị trí của nhà nghỉ này cũng giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn tới Hòn Chồng, Tháp Bà PoNagar hay chợ Vĩnh Hải… Không những thế ở nhà nghỉ này cũng liên kết với một số những nhà hàng, nếu chưa tìm được địa điểm ăn uống thì bạn có thể ghé qua một số gợi ý của nhà nghỉ này.

 

Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường có 38 phòng đẹp trang nhã,đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, phòng tắm có vòi hoa sen, nước nóng lạnh, mini bar, giường thoải mái và cửa sổ. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một trãi nghiệm thú vị khi lưu trú.

Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường với tiêu chuẩn 2 sao đầy đủ tiện nghi, tọa lạc tại khu vực ngoại ô yên tĩnh cúa thành phố, có chỗ đậu xe rộng rãi. Quý khách chỉ mất 3 phút đi bộ đế tới được bãi biến, 8 phút đi xe để đến trung tâm thành phố. Với giá cả hợp lý nơi đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các du khách muốn tham quan du lịch tại thánh phố biển Nha Trang. Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường sẽ làm hài lòng quý khách.

  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Biểu, Nha Trang
  • Giá phòng: Từ 200.000 – 400.000 VNĐ

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »