Review Nha Trang

An Beauty & Hair Salon

 An Beauty & Hair Salon

Những khi có nhu cầu làm mới mình bằng cách tân trang “gốc con người”, không ít chị em tại Nha Trang lại nghĩ ngay đến An Beauty & Hair Salon. Trước hết, vì chủ tiệm là 1 người có tay nghề vững vàng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, sau là bởi không gian hiện đại, sử dụng nền xanh mang lại cảm giác tươi mát, sảng khoái, tạo nhiều cảm xúc cùng một đội ngũ nhân viên lại chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo, luôn tư vấn cho khách rất kĩ càng.Không gian bên trong An Beauty & Hair Salon

Trong suốt thời gian qua An Beauty & Hair Salon vẫn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực học hỏi, để có thể đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Là nơi sở hữu một đội ngũ hùng hậu những tay kéo tài ba, chuyên nghiệp, An Beauty & Hair Salon thật sự là nơi để các chị em yên tâm giao phó mái tóc của mình. Salon luôn cam kết chỉ sử dụng những sản phẩm hàng nhập cao cấp, vậy nên bạn sẽ luôn có được một mái tóc bồng bềnh, suôn mượt khi đến với nơi này.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Đặc biệt, An Beauty & Hair Salon còn có dịch vụ gội đầu dưỡng sinh và massage, tin chắc rằng đây là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bất cứ ngành nghề làm dịch vụ nào cũng vậy, chỉ cần bạn chiều khách đến 100 lần nhưng chỉ cần 1 lần trả lời chậm trễ cũng sẽ mất đi vị khách hàng đã trân trọng. Nhưng An Beauty & Hair Salon không hối tiếc vì đã vào nghề. Vì làm đẹp cho mái tóc bạn đó là đam mê và là thiên sứ của An Beauty & Hair Salon trong nghề này.

Có thể là hình ảnh về 2 người và tóc dài

Có thể là hình ảnh về 1 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 86 Trần Nguyên Hãn, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
  • Giờ mở cửa: 8:30 – 19:30
  • Điện thoại: 0902 986 861 & 0902 642 726
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AnHairSalon.86TranNguyenHan

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »