Review Nha Trang

Cơm nhà Khói Bếp Nha Trang

 Cơm nhà Khói Bếp Nha Trang

“Câu chuyện rôm rả, bên mâm cơm nhà”,

Mình là người Nha Trang và rất thích đi ăn cơm nhà, hôm nay mình ghé Cơm nhà Khói Bếp địa chỉ 19 Hát Giang, Phước Hòa, Nha Trang (cách Tháp Trầm Hương chỉ 1,2km)

Mình bất ngờ khi vừa tới cổng là bị hút hồn bởi một không gian xanh mát, có màn nước chảy rất đẹp, được biết đây là khu rừng nhiệt đới duy nhất ở Nha Trang, nên mình rất ấn tượng với quán. Đi qua khu rừng nhiệt đới là vào khu vực nhà hàng, ngay bên trái là một tường nước răng lược, còn bàn ghế thì làm từ gỗ tự nhiên, làm cho không gian rất sang trọng. Vào sâu trong nữa là có khu vườn cạn, giếng trời thông lên tầng thượng, xanh ngát xanh.

Hình ảnh mặt tiền quán Cơm nhà Khói Bếp

Rừng cây nhiệt đới xanh mát

Không gian tầng trệt quán

Menu đa dạng, menu có các món cơm nhà, menu nia cuốn, lẩu, có cả món nhắm với giá hợp lý à nha. Món ăn được chăm chút kỹ càng cả về hình thức và gia vị, bám sát theo hình ảnh trong menu. Rau củ kho quẹt có mắm kho quẹt làm từ tôm khô, tiêu xanh, thịt ba chỉ, rất là keo, vị cay cay, bắt cơm lắm luôn. Cá bớp kho tộ gì mà to đùng, mở nắp tộ ra là miếng cá tràn tộ luôn. Nên thử nia cuốn chả mực giã tay nhan, chả mực ở đây được bếp lấy trứng mực và cơm mực và quết tay, không bột, không hàn the, chấm với nước mắm giã tay, là ghiền luôn.  Lưu lại bữa nào thèm cuốn, tới làm 1 nia liền.

Cơm nhà Khói Bếp Nha Trang

Rau củ kho quẹt Khói Bếp

Nia cuốn chả mực giã tay

Có khu vực ngồi trên sân thượng nữa, khi nào cần tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật, tiệc công ty, year end party cần sự riêng tư thì không gian trên này rất okila nha, sức chứa lên đến 80 khách ngoài sân thượng.

Còn cả 2 phòng lạnh riêng tư sức chứa 30 khách/phòng cũng oki cho nhóm á bạn. Nên tổ chức tiệc ở đây nha, vì được miễn phí trang trí, rồi còn tặng gói thợ chụp ảnh nổi tiếng cho tiệc trên 40 khách nữa á. Lưu lại để khi nào tổ chức tiệc thì gọi nhaaaaa.

Không gian sân thượng quán

📍 Địa chỉ: 19 Hát Giang, Phường Phước Hoà, Nha Trang.

☎️ Số Điện Thoại Đặt Bàn: 079 989 5000

Mở cửa 10h30-21h, tiệc tùng sự kiện 18h00 – 23h00.

Hãy để Cơm nhà Khói Bếp Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho mỗi bữa ăn của bạn. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và đón chờ sự ghé thăm của bạn!

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »