Review Nha Trang

Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Én Beauty Academy – Nail, Mi, Gội Đầu Dưỡng Sinh Nha Trang

 Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Én Beauty Academy – Nail, Mi, Gội Đầu Dưỡng Sinh Nha Trang

Khi nghĩ về một cơ sở làm đẹp lý tưởng ở Nha Trang, Én Beauty Academy luôn là một sự lựa chọn hàng đầu. Đây không chỉ là một tiệm làm nail thông thường, mà còn là một không gian thư giãn, nơi mỗi dịch vụ được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp. 

Bước chân vào Én Beauty Academy, cái đầu tiên thu hút bạn sẽ không chỉ là không gian rộng rãi, sạch sẽ, mà còn là sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên. Với phương châm, “mỗi bộ nail là một tác phẩm”, mỗi bộ nail đều được chăm chút và sáng tạo để phù hợp với tính cách và sở thích của bạn, từ những mẫu nail pastel đơn giản đến những bộ nail đính đá tinh xảo.

Ngoài làm nail, Én Beauty Academy còn có dịch vụ nối mi rất được ưa chuộng ở Nha Trang. Các kỹ thuật viên nối mi nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được mẫu hợp với mình nhất và có thể được tất cả loại nối mi như classic, volume, anime, sole Thái, và nhiều mẫu khác. Hãy tự tin để đôi mắt bạn tỏa sáng.

Sau khi kết thúc các dịch vụ làm đẹp như nail và nối mi, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, tận hưởng, thư giãn với tiếng nhạc du dương và mùi bưởi dịu nhẹ. Các kỹ thuật viên ở Én Beauty Academy sẽ giúp bạn thoát khỏi nhức mỏi với các bước massage cổ vai gáy, tay chân chậm rãi.

Mỗi lần đến Én Beauty Academy, bạn không chỉ được làm đẹp mà còn được phục vụ tận tâm. Không gian yên bình, trang trí đẹp mắt với chút hương vị của Nha Trang khiến mọi giây phút trở nên đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

  • Én Beauty Academy – Nail, Mi, Gội Đầu Dưỡng Sinh Nha Trang
  • 9 Thích Quảng Đức, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
  • Hotline: 0981 519 815

Fanpage: Én Beauty Academy – Nail, Mi, Gội Đầu Dưỡng SInh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »