Review Nha Trang

Bãi Dài

 Bãi Dài

Thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh, bãi Dài cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25km. Điểm nổi bật của bãi Dài là không dốc như nhiều bãi biển khác của Nha Trang đồng thời biển quanh năm hiền hòa, triền cát dài tới 1km. Bãi Dài rất hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, cát phủ trắng mịn và nước biển trong vắt.

bãi Dài

Một điểm thú vị nữa của bãi Dài là nước biển ở đây khá nông. Du khách có thể bơi ra tới khoảng 100m mà nước cũng chỉ mới tới ngực. Vì thế, bãi Dài là địa điểm tắm biển tuyệt vời, nhất là với những người chưa bơi giỏi hoặc không biết bơi. Bãi Dài có khung cảnh rất lãng mạn với biển xanh, cát trắng, những hàng dừa vi vu trên bờ, phía xa là những ngọn núi phủ đầy cây xanh.

Khám phá Bãi Dài Nha Trang - Điểm du lịch nổi tiếng

Bãi Dài có nhiều điều kỳ thú, trong đó phải kể đến chuyện du khách có thể đào được nước ngọt ngay trên những triền cát trắng ở đây. Du khách chỉ cần đào một cái hố nhỏ trên cát là sẽ thấy nước ngọt. Nước rất mát và thanh chẳng khác gì nước trong những khu rừng. Điều này thật là thú vị và gây nhiều thích thú. Bãi Dài cũng thu hút khách du lịch bởi nơi này có những rặng san hô rực rỡ nhiều màu sắc. Trải nghiệm ngày Valentine 14/2 ở đây, du khách có thể cùng người yêu lặn ngắm san hô để thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả.

Bãi Dài Cam Ranh- Top 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »