Review Nha Trang

Bến xe phía Nam Nha Trang: Số điện thoại và lịch trình xe khách xe buýt

 Bến xe phía Nam Nha Trang: Số điện thoại và lịch trình xe khách xe buýt

Hiểu được Nha Trang là một nơi lý tưởng để bạn nghỉ chân hoặc để chọn làm một nơi để cho gia đình của bạn có một sự vui vẻ lý thú vào những dịp du lịch trong năm. Nhưng một vấn đề bất cập khiến bạn cần phải suy nghĩ khi đến Nha Trang đó chính là phương tiện đi lại, bạn hãy theo dõi hết chuyên mục để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Từ ngày 21-7: Bến xe phía Nam dời đến xã Vĩnh Trung - Báo Khánh Hòa điện tử

1.Giới thiệu về bến xe Phía Nam Nha Trang

Nếu bạn thường đến Nha Trang, nhất là khu vực Vĩnh Trung thì không ai lại không biết đến bến xe này. Có thể bạn chưa biết nhưng đây là bến xe có quy mô và số lượng xe khách đa dạng nhất ở Nha Trang. Trong những năm gần đây, để tạo nên những dịch vụ mới nhất cho khách hàng, bến xe ngày càng có thêm nhiều khung giờ hoạt động đa dạng, chạy từ sáng đến đêm và gần như xe hoạt động ở sân bãi 24/24 .

Gắn liền song hành cùng sự phát triển của Thành phố Nha Trang, tính theo sự theo dõi, thì tính từ thời điểm Nhà xe từ lúc khánh thành xây dựng bến xe Phía Nam Nha Trang mới, đến nay được hơn 20 năm hoạt động xuyên suốt.

Trong những năm hoạt động bến xe cũng có nhiều cống hiến, trong công tác và trong lĩnh vực vận tải của mình. Đây thuộc quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC BẾN XE VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÁNH HÒA được UBND Tỉnh đồng ý chủ trương cho đầu tư và phát triển.

Mỗi ngày bến xe đón hơn 1000 lượt khách ghé thăm, để đáp ứng được điều đó thì đòi hỏi nhà xe cần phải có đầy đủ những yếu tố cần thiết của một bến xe đạt chuẩn. Những yếu tố thể hiện bến xe đạt chuẩn như: Có diện tích rộng rãi khoảng 12.000 m2, có tòa nhà chức năng ngay bến xe để tiếp dân hoặc giải quyết những vướng mắc của người dân khi cần thiết.

Sớm hoàn thành việc san lấp mặt bằng bến xe phía Nam

 

 

 

2.Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe  bến xe Phía Nam Nha Trang

Không tự nhiên, bến xe này lại được số đông người dân tại đây ủng hộ đến vậy. Đây thuộc bến xe có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn đối với người dân thành phố Nha Trang nói riêng và người dân tỉnh Khánh Hòa nói chung. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi: bến xe Phía Nam Nha Trang ở đâu vì nhận thấy được bến này đa phần mạnh về du lịch và cũng tiện trên trục đường 1C.

 • Địa chỉ của bến xe: Xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Số điện thoại bến xe Phía Nam Nha Trang: (058) 3 850.275

Với lợi thế nằm trên trục đường lớn nên ngày càng có nhiều hãng xe khách nổi tiếng muốn được ký hợp đồng để được đón khách tại Nha Trang. Những quý khách hàng cũng rất dễ dàng tìm kiếm được những tuyến xe chạy liên tỉnh vô cùng uy tín và chất lượng. Nhưng đừng quên phải tìm hiểu giờ chạy của những nhà xe, để không phải bỏ lỡ những chuyến đi nhé!

3.Những địa điểm lưu trú gần bến Phía Nam Nha Trang

Ngoài những sự quan tâm  về vị trí cũng như những nhà xe uy tín xuất bến, thì còn nhiều người mong muốn nhà nghỉ gần bến xe Phía Nam Nha Trang vì đặc điểm của bến xe cũng gần những địa điểm nghỉ dưỡng hoặc có nhiều người đến bến xe vào những tuyến muộn.

Nên muốn nghỉ ngơi qua 1 đêm để lấy lại sức khỏe và tinh thần đẻ cho cuộc hành trình ngày mai diễn ra suôn sẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Mình sẽ đưa ra một số địa nhà nghỉ điển hình có nhiều người đã tin dùng vì chất lượng phòng tốt, món ăn ngon, được liệt kê bên dưới:

Nhà nghỉ An Tâm

 • Địa chỉ:  Lô 56-57 khu AT, Đội Cấn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Liên hệ: 090 358 84 68
 • Giá qua đêm từ: 300.000 vnđ/vé/chiều

Nhà nghỉ 49

 • Địa chỉ:  49 Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Liên hệ: 090 358 84 68
 • Giá qua đêm từ: 320.000 vnđ/vé/chiều

Khách sạn Phương Thảo

 •  Địa chỉ: 82 đường Trương Định, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
 •  Liên hệ:0258 3511 572
 • Giá qua đêm từ: 350.000 vnđ/vé/chiều

OYO 898 Khách sạn Phương Thảo, Phước Hòa, Nha Trang

4.Các nhà xe chạy bến xe Phía Nam Nha Trang đến Đà Nẵng

Nhà xe Cúc Tùng

Đây chính là một hãng xe mà bạn nên cân nhắc mỗi khi cần đến Đà Nẵng, không hẳn nơi đâu cũng có những đặc điểm giống nhau. Đây là hai nơi có được nhiều sự quan tâm của du khách đam mê “xê dịch” nhất.

Chính vì có giá rẻ và nhiều cảnh đẹp nên lượng khách tìm đến lại càng đông hơn các địa danh khác, nhà xe Cúc Tùng đã luôn đồng hành và có những chương trình đãi ngộ tốt nhất nên Cúc Tùng đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng khi phục vụ tuyến đường này. Địa chỉ nhà xe:  200 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Giá vé tham khảo: 325.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  1900 088849

Nhà xe Phương Trang

Đây đúng là một nhà xe vàng trong làng xe khách, nếu như là một thực khách hay di chuyển tới lui tới đây chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua nhà xe này rồi. Thật sự quá tuyệt vời nếu như tuyến bến xe Phía Nam Nha Trang Phương Trangđược nhiều người biết đến nhiều hơn.

Có thể nói như vậy, chính vì nhà xe này đã có tên tuổi và thương hiệu lừng lẫy, không tự dưng Phương Trang có được như ngày hôm nay là cả một sự cố gắng và phần lớn là nhờ dịch vụ tốt và phụ tùng hiện đại đã níu lấy chân khách hàng, địa chỉ nhà xe: 01 Đường 2/4, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Giá vé tham khảo: 330.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  19006067 – 02583 540 068

Số Điện Thoại Nhà Xe Phương Trang Toàn Quốc [MỚI NHẤT 2022]

5.Các nhà xe chạy bến xe Phía Nam Nha Trang đến Sài Gòn

Nhà xe Quang Hạnh

Đây chính là một nhà xe an toàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm xe đi từ Nha Trang để dừng chân tại Hồ Chí Minh yêu dấu. Trước đây, xe này là một hãng xe có nhiều lượt ủng hộ của các tuyến nội tỉnh. Nhưng tuy nhiên do nhiều người mong muốn rằng, với một chiếc xe có dịch vụ tốt như vậy thì nên có những tuyến xe chạy đường dài.

Kể từ đó khi đến với địa chỉ bến xe Phía Nam Nha Trangthì người ta đã tìm đến xe Quang Hạnh nhiều hơn để nhận được nhiều ưu đãi tốt. Địa chỉ nhà xe: Số 1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Giá vé tham khảo: 235.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  (0236) 6 272 927-0905270839

Nhà xe Liên Hưng

Tiếp tục là một nhà xe có tên quen thuộc, nếu như đến Sài Gòn mà muốn có điểm dừng chân gần với những khu thương mại dịch vụ mua sắm ở trung tâm, thì bạn cũng nên chọn bến xe Miền Đông.

Khi đó nhà xe Liên Hưng sẽ giúp bạn có được một bộ trình bến xe phía Nam Nha Trang đi Sài Gòn đáng nhớ, với hệ thống giường nằm sạch sẽ được các bạn nhân viên dọn dẹp kỹ càng, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng, hơn nữa những nhà xe chất lượng mà có nhiều đợt giảm giá như Liên Hưng thực sự không nhiều. Địa chỉ nhà xe: 33 Võ Thị Sáu, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  0258 3824 824

Xe Liên Hưng – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

6.Các nhà xe chạy bến xe Phía Nam Nha Trang đến Kon Tum, Gia Lai.

Nhà xe Hoài Phương

Chắc các bạn cũng cũng biết, những năm gần đây KonTum đang phục hồi lại nền kinh tế, đồng thời cũng đẩy mạnh mảng du lịch của mình. Nhìn thấy được những tiềm năng đó, mọi người lại muốn ghé thăm và đến lập nghiệp tại Kon Tum, Gia Lai nhiều hơn nhu cầu về xe khách được gia tăng đáng kể. Chính vậy mà xe Hoài Phương cũng là địa chỉ xe quen thuộc nhận được sự quan tâm.

Chỉ với hơn 340km bạn đã được có một sự trải nghiệm giữa văn hóa hai tỉnh. Nếu chọn xe Hoài Phương đi từ bến xe Phía Nam Nha Trang địa chỉ ở Gia Lai của nhà xe Hoài Phương ở: 189 Hai Bà Trưng, Phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:   091 345 05 61

Nhà xe Tuấn Đạt

Không đâu lại có thể có một nhà xe tuyệt vời như nhà xe Tuấn Đạt, hiểu được một hành trình đi xa của nhà xe luôn đòi hỏi nhu cầu đáp ứng được tối thiểu, đó chính là phải có một chiếc giường nằm thật êm ái thoải mái cho cuộc hành trình đi diễn ra êm xuôi nhất có thể.

Bên cạnh đó, để nói về một nhà xe có sự yêu mến khách hàng, thì không đâu có thể bằng nhà xe Tuấn Đạt. Nếu như bạn muốn gọi đến SDT bến xe Phía Nam Nha Trang để tìm xe về Gia Lai-KonTum, thay vào đó bạn có thể gọi điện cho nhà xe Tuấn Đạt để đặt vé xe thì nhanh chóng hơn rất nhiều đó. Địa chỉ nhà xe: 105H Đ. A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Giá vé tham khảo: 220.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:   091 349 81 65

7.Các nhà xe chạy bến xe Phía Nam Nha Trang đến Bình Thuận

Nhà xe Mỹ Linh

Tiếp đến chính là một nhà xe được mọi người yêu mến, đi đến Bình Thuận cũng là một địa điểm mà những người dân ở Nha Trang khá là ưu thích, vậy nên cũng là một phương án tốt khi bạn lựa chọn nhà xe Mỹ Linh để đồng hành. Nhà xe cũng là một địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn sinh viên vì giá vé cũng rất rẻ. Nhà xe có địa chỉ tại: Nguyễn Hội, Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

 • Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  0979.015.558

Nhà xe Hòa Hiệp

Không thể ngó lơ nhà xe Hòa Hiệp của chúng ta, đây là nhà xe hoạt động cũng lâu trong địa bàn bến xe phía Nam của Nha Trang. Khi lên xe của nhà xe uy tín này, bạn không thể nào không bất ngờ, khi những nội thấy luôn sạch sẽ và những bạn nhân viên luôn tìm vui vẻ giúp đỡ khách hàng của mình.

Nhà xe có địa chỉ: 23/10, P. Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hoặc địa chỉ Bình Thuận ở: Trần Quý Cáp, Phường Đức Long, Phan Thiết, Bình Thuận.

 • Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều
 • Liên hệ:  0933 735 454

Nhà xe hòa hiệp và số điện thoại nhà xe hòa hiệp limousine

8.Tổng Kết

Những người đang mong muốn kiếm được những nhà xe đi từ bến xe Phía Nam Nha Trang vừa rồi đã được chúng tôi nêu khái quát qua một số nhà xe chạy đến các tuyến tiêu biểu và được nhiều người quan tâm nhất.

Hy vọng sau chuyên mục vừa rồi sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về bến xe này. Chúc bạn và Gia Đình của mình luôn có được sức khỏe dồi dào và thành công!

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »