Review Nha Trang

Bệnh viên Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang

 Bệnh viên Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang

Nếu tập đoàn Y Khoa Sài Gòn là một đơn vị có tiếng trong ngành y tế, thì bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang là một trong số đó. Không chỉ là một trong những bệnh viện tốt ở Nha Trang mà bệnh viện còn thuộc top đầu các bệnh viện trên cả nước.

Bằng quy mô phát triển rộng lớn, đơn vị đã có mặt khắp mọi miền đất nước. Riêng chi nhánh ở Nha Trang có quy mô 200 giường, trên diện tích 10.000m2. Hiện nay, tập đoàn Y Khoa Sài Gòn đã phát triển lên đến 13 bệnh viện thành viên, trở thành những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là bệnh viện tốt ở Nha Trang luôn được nâng cấp cơ sở vật chất tân tiến nhất.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Lợi ích khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang:

  • Được điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu ngành y tế
  • Kỹ thuật điều trị tiên tiến, chất lượng y khoa hàng đầu tại Việt Nam
  • Được khám chữa bệnh tổng quát với nhiều chuyên khoa
  • Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, luôn xem trọng y đức

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bản cho biết 'NAOHUHT Hướng dẫn người bệnh và gia đình người nhà bệnh nhân trong việc SỬ dụng thuốc an toàn'

Bệnh viện có đến 10 chuyên khoa gồm khoa dược, khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, phụ sản, khoa nhi,… Mỗi phòng ban có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau tuy nhiên đều hướng đến mục tiêu khám chữa bệnh bằng cả tâm huyết lẫn chuyên môn.

Với mục tiêu trở thành đơn vị y khoa chuẩn mực, thân thiện, năng động cho người dân, bệnh viện luôn nỗ lực hết mình, hoàn thiện dịch vụ hơn nữa. ReviewNao tin rằng, trong tương lai bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang sẽ vẫn luôn là đơn vị đa khoa ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng tín nhiệm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'BỆNHVIÊN SÀIGÃN NHA TRANG VIÊM LOÉT Dạ dày- Tá tràng CHỚ CHỦ QUAN Với bệnh lý thường gặp TTƯT BS CKII Cao Việt Dũng Miễn phí khám bệnh Tiêu hóa Giảm 10% Nội soi tiêu hóa'

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 10, Đường 19/5, Vĩnh Hiệp, Nha Trang
  • Số điện thoại: 0258 3898789
  • Website: https://dakhoasaigonnhatrang.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dakhoasaigonnhatrang/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »