Review Nha Trang

Buffet Khách Sạn Novotel

 Buffet Khách Sạn Novotel

Khách Sạn Novotel là một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng thuộc chuẩn 5 sao. Tại đây những bữa tiệc Buffet luôn thường xuyên được phục vụ với chất lượng luôn đạt chuẩn 5 sao đáng đồng tiền như: cá hồi, cua, tôm,… tất cả đều được chế biến theo nhiều khẩu vị ẩm thực khác nhau. Ẩm thực Á Đông và ẩm thực Tây Âu đều có và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Buffet Khách Sạn Novotel

Novotel truyền vào bạn cảm hứng ẩm thực mới với chủ đề buffet BBQ và Lẩu nhưng vẫn không rời bỏ yếu tố nổi tiếng đã tạo nên danh tiếng cho buffet tối của Novotel, hải sản Nha Trang. Giờ đây, bạn không chỉ thưởng thức hải sản nướng thơm lừng, mà còn có thể tự mình nấu lẩu hải sản thanh ngọt, tự nhiên.

Có thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhà

 

Buffet tối của Novotel đã nổi tiếng về độ đa dạng món ăn với hàng loạt các loại thịt nhập khẩu, bổ sung thêm quầy pasta, quầy món Nhật và loạt tráng miệng mê đắm phong cách Pháp và Việt Nam. Đến Buffet tối của Novotel bạn sẽ thực sự cảm thấy rất sang trọng, từ các món buffet cao cấp được bày biện bắt mắt cho đến từng chiếc muỗng nĩa sáng bóng rất sạch. Không những thế với không gian nhà hàng rộng và có quy mô lớn, sẽ rất phù hợp cho những buổi gặp mặt trò chuyện hay những bữa ăn thân mật.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 50 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 025 8625 6900
  • Email: [email protected]Website: http://www.novotelnhatrang.com/
  • Fanpage: www.facebook.com/NovotelNhatrang

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »