Review Nha Trang

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị nhập ngũ năm 2023 tại Tp. Nha Trang

 Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị nhập ngũ năm 2023 tại Tp. Nha Trang

Chiều ngày 31/1/2023, Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS thành phố Nha Trang đã đến thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tình nguyện nhập ngũ năm 2023.


Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà thanh niên Giáp Nguyễn Hoàng Duy – phường Phương Sài

 

Đoàn đã đến thăm gia đình thanh niên Giáp Nguyễn Hoàng Duy -thường trú 13/10 Phan Đình Giót, phường Phương Sài và thanh niên Bùi Tiến Đạt – thường trú 21 Chu Văn An, phường Xương Huân. Đây là 2 gia đình thuộc diện hộ nghèo và khó khăn của địa phương. Trong đó, thanh niên Giáp Nguyễn Hoàng Duy hiện đang sống cùng ông bà ngoại, đã học xong lớp 12; thanh niên Bùi Tiến Đạt là con trai duy nhất của gia đình, vừa hoàn thành chương trình Đại học ngành Công nghệ thông tin.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà thanh niên Bùi Tiến Đạt – phường Xương Huân

 

Tại 2 gia đình đến thăm, Ông Nguyễn Tấn Tuân – Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương các gia đình đã giáo dục tốt cho thế hệ trẻ nhận thức đúng đắn về trách nhiệm và nghĩa vụ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới. Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh tinh thần tình nguyện của 2 thanh niên, mong muốn các thanh niên chuẩn bị tốt tinh thần, đảm bảo sức khỏe để sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để các gia đình yên tâm tư tưởng, trở thành hậu phương vững chắc để các tân binh phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.

 

Minh Dung

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »