Review Nha Trang

Chủ tịch UBND Tp Nha Trang thăm lực lượng thi công Dự án Đảo giao thông Ngã 6

 Chủ tịch UBND Tp Nha Trang thăm lực lượng thi công Dự án Đảo giao thông Ngã 6

Chiều ngày 14/01/2023 ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí Thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Tp Nha Trang đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết và tặng quà lực lượng thi công Dự án Đảo giao thông Ngã 6.


Chủ tịch UBND Tp Nha Trang kiểm tra tiến độ Dự án Đảo giao thông Ngã 6

Chủ tịch UBND Tp Nha Trang đã động viên anh chị em công nhân cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục thi công để đảm bảo tiến độ công trình.


Chủ tịch UBND Tp Nha Trang động viên lực lượng thi công Dự án Đảo giao thông Ngã 6

Dự án Đảo giao thông Ngã 6 được UBND Tp Nha Trang giao cho Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Nha Trang thực hiện để thay thế cho công trình cũ trước đây. Điểm mới của công trình là hệ thống đèn Led hiện đại ở trung tâm đảo được tạo thành hình cánh sóng ôm lấy viên ngọc trai, sẽ cho ánh sáng lung linh về đêm. Dự án do Công ty TNHH Vilight (Tp Hồ Chí Minh) thiết kế, liên danh Công ty TNHH MTV Xây dựng Trọng Nghĩa – Công ty TNHH Dũng Lợi (Nha Trang) thi công. Trong thời gian 30 ngày công trình đã cơ bản hoàn thành theo kế hoạch, tối nay ngày 14/01 Đảo giao thông Ngã 6 sẽ vận hành, sau đó sẽ điều chỉnh và trình chiếu các nội dung, đồng thời hoàn thành việc trang trí cây hoa cảnh vào ngày 16/01/2023 (tức ngày 25 Tháng Chạp). Được biết để triển khai thực hiện Dự án, UBND Tp Nha Trang đã lấy ý kiến các phòng ban của thành phố và  sở ngành của tỉnh. Dự án hoàn thành và vận hành trước Tết Nguyên đán 2023, góp phần tạo không gian đô thị sáng – xanh – sạch – đẹp cho thành phố, đồng thời tạo dấu ấn với người dân và du khách khi đến với thành phố biển.

 

Hằng Hương – Thế Vinh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »