Review Nha Trang

Coffee Time

 Coffee Time

Nằm ở một trong những con đường chính của thành phố du lịch Nha Trang, quán Coffee Time – cái tên thật nhẹ nhàng, thanh thoát như muốn đối lập với cái xô bồ, náo nhiệt của thế giới bên ngoài.

Coffee Time có phong cách thiết kế nhìn đơn giản nhưng lại rất độc đáo. Không gian rộng rãi. Được trang trí bởi nhưng mảng xanh và những món đồ nội thất hết sức tối giản. Khác với nhiều nơi, Coffee Time mang dáng vẻ hiện đại và sang trọng, có khá nhiều vị trí để bạn lựa chọn theo sở thích.

Nếu như bạn muốn ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản thì có thể lên tầng 2, có máy lạnh, phòng riêng, cửa kéo ngang, rất được nhiều gia đình lựa chọn vì trẻ con có thể vui chơi gần bố mẹ.

Nếu như bạn bè họp lớp, công ty liên hoan hay đi với số lượng đông thì các bạn có thể chọn vị trí bàn dài với những ghế tròn cho riêng từng người, có thể quây quần vui đùa nói chuyện cùng nhau mà đảm bảo không khí sẽ cực vui với thiết kế tinh ý này.

Đương nhiên không thể thiếu không gian dành riêng cho cặp đôi, được đặt tại nơi gần cửa kính, có thể vừa trò chuyện vừa ngắm nhìn phố xá lên đèn rất lãng mạn. Lại có không gian ngoài trời, nếu như đi trễ thì sẽ hết bàn ngay.

Ngoài ra, còn có cả nơi dành riêng cho các bạn đi một mình để làm việc, dùng máy tính nhiều, được bố trí gần với phòng ngồi bệt rất lý tưởng.

Dù cho đi với số lượng bao nhiêu người, muốn tìm vị trí nào thì Coffee Time vân có thể đáp ứng, sẽ làm bạn hài lòng khi ghé và trải nghiệm tại đây.

 

 

 

  • Địa chỉ: 33 Tô Hiến Thành, Nha Trang.

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »