Review Nha Trang

Cơm Nhà Chuồn Chuồn Kim

 Cơm Nhà Chuồn Chuồn Kim

Bạn có tin khi đang du lịch tại một thành phố biển nổi tiếng, bạn có thể tìm được quán cơm chuẩn vị cơm như ở quê nhà không? Đó chính là quán Cơm Nhà Chuồn Chuồn Kim, câu slogan của quán chính là “Chẳng những bán cơm cá dưa cà – chúng tôi bán cả những kí ức miền xưa”. Đúng vậy, quán cơm Chuồn Chuồn Kim chuyên phục vụ các món ăn ngon đậm chất truyền thống Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bữa trưa của bạn với gia đình, bạn bè.

Có thể là hình ảnh về hoa, trong nhà và tường gạch

Đến với Chuồn Chuồn Kim, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon thuần Việt, mà còn được thư giãn trong không gian đậm chất làng quê mộc mạc bình dị toát lên từ cách bài trí nhẹ nhàng nhưng tinh tế của quán. Canh cua rau đay tại quán là một món ăn dân dã, quen thuộc và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Khi kết hợp với cà muối sổi ăn sẽ rất vào cơm. Thịt luộc cà pháo mắm nêm. Vị béo ngậy của miếng thịt ba chỉ quyện với vị đậm đà đặc trưng của mắm nêm, thêm miếng cà pháo giòn rụm rồi ăn cùng với miếng cơm dẻo thơm lừng… Cá thu chiên sốt cà chua với sự tổng hòa từ vị ngọt của thịt cá và vị chua nhẹ của cà chua vô cùng thơm ngon hấp dẫn. Và còn rất nhiều món ăn hấp dẫn tại Cơm Nhà Chuồn Chuồn Kim đợi bạn ghé thưởng thức.

Mâm cơm trưa dậm chất dân dã của Cơm nhà Chuồn Chuồn Kim

Canh cua tại Cơm nhà Chuồn Chuồn Kim

Bên cạnh những món ngon mẹ nấu, Nhà Chuồn Chuồn Kim cũng phục vụ những món nước thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe như: nước thảo mộc, sữa gạo lức, trà hoa Atiso, trà thanh nhiệt,… Tại Cơm Nhà Chuồn Chuồn Kim, bạn có thể tìm thấy những món ăn dân dã, đậm vị trong không gian đậm chất quê. Nhiều khách hàng đến quán không chỉ là để thưởng thức những món ngon, mà còn muốn tìm lại những mảnh ký ức xưa cũ đã qua.

Có thể là hình ảnh về đồ uống và trong nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 89 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0943 055 155
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.comnhachuonchuonkim.com/
  • Fanpage: www.facebook.com/comnhachuonchuonkim/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »