Review Nha Trang

Couple TX Nha Trang

 Couple TX Nha Trang

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Couple TX đã hoàn thiện và phát triển hệ thống thành công với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc. Và tại Nha Trang thì quả thật là sự thiếu sót nếu bỏ qua Couple TX Nha Trang.

Couple TX Nha Trang

Các mẫu quần áo nam tại Couple TX Nha Trang luôn được giới yêu thích vì thiết kế trẻ trung, chất lượng tốt và giá cả phù hợp: sơ mi dài tay, áo khoác gió, áo thun, mũ nam, túi xách, quần nam,… tất cả đều được bắt trend rất nhanh, rất hợp với các bạn nam độ tuổi thanh niên trẻ trung, hiện đại và sành điệu. Cửa hàng còn có đội ngũ nhân viên vô cùng tốt và thân thiện, bạn có thể tham khảo tư vấn thông qua hotline khi mua sản phẩm online.

Couple TX Nha Trang

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dòng sản phẩm thời trang cho cặp đôi / gia đình, không chỉ dừng lại ở chất lượng và thiết kế bắt nhịp dòng chảy thời trang, mà điều đặc biệt tạo nên nét riêng cho Couple TX Nha Trang đó là mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện, thông điệp riêng biệt đầy sức thuyết phục cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 41 Lý Tự Trọng, Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
  • Điện thoại: 0258.6295588
  • Fanpage: https://www.facebook.com/coupletxnhatrang/
  • Website: https://coupletx.com/
  • Mail: [email protected]

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »