Review Nha Trang

Cửa hàng Hải sản Kim Biển

 Cửa hàng Hải sản Kim Biển

Đặc sản Kim Biển – Đặc sản biển Nha Trang là một cửa hàng online dễ dàng, nhanh chóng và tiện dụng dành cho các bạn. Những mặt hàng ở đây rất đa dạng, từ Yến sào, mực 1 nắng Nha Trang, Chả cá chiên, bánh xoài, Tôm khô đặc biệt, nước mắm cá cơm truyền thống Bích Ngọc,… cho đến các sản phẩm mỹ phẩm làm từ thiên nhiên như Bùn Khoáng – là dòng sản phẩm bùn khoáng dưỡng da duy nhất tại Việt Nam có chứa Carbonat, hút ẩm tốt, khả năng hấp thụ, thẩm thấu vào da, tẩy sạch, giúp làn da hồng hào và trơn mịn hơn.

Ngoài việc cung cấp nguồn hải sản tươi sống cho nhiều nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước thì cửa hàng hải sản Kim Biển còn chuyên trưng bày, kinh doanh các loại mực rim me đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Các sạp hàng mực rim me ở đây được phân định rõ theo từng loại, loại đóng hộp. Đóng túi,… Ngoài ra, cửa hàng cũng hỗ trợ quý khách hàng trong khâu đóng gói, bao bì sao cho trang trọng nhất để đem về làm quà

Du khách tới đây mua hàng tha hồ lựa chọn; chủ các sạp cũng tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »