Review Nha Trang

Đẹp shop

 Đẹp shop

“Chỗ em học có rất nhiều nơi bán đồ Kpop nhưng em vẫn rất trung thành với shop , cửa hàng không to nhưng bán đồ siêu dễ thương và uy tín, Được lòng nhất vẫn là chị chủ shop , khá thân thiện , ib rất nhiệt tình” đó chỉ là một trong những lời phản hồi tích cực về Đẹp shop thôi đó. Mỗi sản phẩm Đẹp shop đem đến cho bạn đều được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, khác biệt, thời thượng và quyến rũ. Với nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau, những mẫu phụ kiện đôi tại shop chắc chắn sẽ là item tuyệt vời dành cho các couple mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo dấu ấn lãng mạn dành cho nhau ngày nào.

Đẹp shop bán nhiều đồ phụ kiện độc lạ và chỉ tại shop mới có thôi. Bạn gái nào thích những món đồ dễ thương, màu sắc thì không thể bỏ qua shop này được. Tại shop bán rất nhiều những món đồ dễ thương đơn giản, hình thù độc đáo khác biệt. Ngoài ra shop còn bán nhiều phụ kiện mà các thần tượng của các bạn đã dùng như nhẫn, lắc tay hay bông tai hay như các phụ kiện học tập.

Đẹp shop

Bên cạnh đó Đẹp shop còn có dịch vụ ship Cod vậy nên nếu bạn nào ở xa muốn rinh những món đồ dễ thương của shop về nhà có thể liên hệ trực tiếp với shop. Thông tin liên hệ với shop Toplist sẽ bổ sung ngay ở dưới đây nè

Đẹp shop

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 139 Nguyễn Trãi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0929 645 594
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/depquyenluc/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »