Review Nha Trang

Diamond Bay Hotel

 Diamond Bay Hotel

Nếu bạn muốn vừa được nghỉ dưỡng mà thuận lợi trong việc di chuyển đến các trung tâm thương mại thì Diamond Bay Hotel là một lựa chọn tuyệt vời. Diamond Bay Hotel là phức hợp của khách sạn, trung tâm mua sắm và các dịch vụ thuận tiện khác cho khách hàng. Khách sạn có phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, view đẹp, giá cả tốt so với chất lượng, phù hợp với du khách đi theo đoàn. Khách sạn nằm ngay tại trung tâm thành phố nên thuận lợi trong việc di chuyển, mua sắm, view phòng nhìn thẳng ra biển. Nhân viên chu đáo, thân thiện, lịch sự với khách hàng, đạt chuẩn 5 sao. Ngoài ra, khách sạn còn có phục vụ các dịch vụ khác như bể bơi, phòng karaoke, phòng gym, các cửa hàng bán lẻ, đáp ứng tối đa nhất các nhu cầu của khách hàng.

Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'DIAMOND BAY NHATRANG- NHA RANG HOTEL Phòng giường đơn hoặc giường đÃi/Oouble room or Twin room'

Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'DIAMOND BAY Bồn tắm riêng/Bathtub'

 

Diamond Bay Hotel là một khách sạn phức hợp nhiều dịch vụ, giá cả phải chăng nên ở đây thường có đông khách du lịch nghỉ dưỡng. Vì thế, đừng quên liên hệ trực tiếp đến quầy lễ tân của khách sạn để đặt phòng nếu có nhu cầu muốn nghỉ chân tại khách sạn bạn nhé.

Diamond Bay Hotel - Nha Trang

Diamond Bay Hotel - Nha Trang

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3819 777 – 0896 890 010
  • Fanpage: https://www.facebook.com/diamondbayhotelNT/
  • Website: http://www.diamondbayhotel.com/
  • Mail: [email protected]

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »