Review Nha Trang

Gà rán Jollibee

 Gà rán Jollibee

Jollibee là một câu chuyện thành công phi thường bởi chỉ từ 2 tiệm kem nhỏ hình thành vào năm 1975, chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp đã trở thành công ty với 7 cửa hàng vào năm 1978, chuyên về bơ gơ. Sau đó trở thành một tập đoàn tạo nên cuộc cách mạng thức ăn nhanh tại Philippines. Jollibee hiện có hơn 1000 cửa hàng tại Philippines và hơn 300 cửa hàng tại các quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Hồng Kông, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar, Brunei, Trung Quốc, và Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 4 người và trong nhà

 

Jollibee là thương hiệu có từ rất lâu và hoạt động rất mạnh, phủ sóng nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm cả Nha Trang, Khánh Hòa. Các nguyên liệu tại đây đều được quản lý nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng đồ ăn tại quán. Thực đơn của Jollibee phù hợp với khách hàng ở nhiều độ tuổi với đa dạng thức ăn nhanh. Trong đó, Jollibee nổi tiếng với món gà giòn sốt cay, kem vani và mỳ Ý.

Jollibee

Gà rán Jollibee Nha Trang đều được sở hữu không gian rộng, mát và tiện nghi nhất để phục vụ khách hàng. Gà rán Jollibee được đánh giá rất ngon, miếng gà nóng, thị gà mềm, thơm không quá khô hoặc bở chấm với sốt tương cay cay là ngon cả một bữa ăn. Gà rán Jollibee thường thực hiện các chương trình tri ân khách hàng và dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất. Nhân viên của quán phục vụ tận tình lắm nên khách thường sẽ rất hài lòng và hứa quay lại cho những lần sau.

Jollibee

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Tầng 4 Maximark Nha Trang, số 60 đường Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tầng 3 Co.opmart Nha Trang, số 02 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tầng trệt siêu thị Big C Nha Trang, Khu dân cư Vĩnh Điền Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 1900 1533
Email: [email protected]
Website: http://www.jollibee.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/JollibeeVietnam

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »