Review Nha Trang

HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty

 HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty

Toạ lạc tại vị trí không thể dễ kiếm hơn, HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty không chỉ nhận sự ưu ái của khách hàng địa phương mà còn là điểm lui tới yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi có dịp ghé thăm Nha Trang. Trong không gian nhỏ xinh ấm cúng, HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc và móng chuyên nghiệp với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Chị em ghé tiệm làm nail thì tuyệt đối không phải lo về chất lượng sản phẩm vì tiệm cam kết chỉ sử dụng sản phẩm sơn chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu như CND và OPI. Ngoài ra, các màu sơn và thiết kế nail cũng được HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty “chịu khó” cập nhật, bắt trend cực nhạy để đảm bảo chiều lòng chị em đam mê làm đẹp. Chính bởi thế mà thời gian trải nghiệm dịch vụ tại đây luôn dễ dàng gây thương nhớ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, trong một không gian sang trọng, ấm cúng, với đầy đủ tiện nghi và tiện ích, chắc chắn rằng HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi, xóa tan những lo toan trong cuộc sống cũng như nỗi buồn phiền vì sự khắc nghiệt của thời gian đã đi qua. Thôi thì, tạm gác bộn bề, ghé thử HACHI – Trendy Nails Art & Eyebrows Beauty để trải nghiệm dịch vụ làm nail để hiểu được những lời Toplist chia sẻ ở trên là chẳng sai tí nào!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 84 Trần Bình Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0935 388 237
  • Thời gian mở: 09:00 – 19:00
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/Hachi.beautyhouse

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »