Review Nha Trang

Hoa Đồng Nội Coffee

 Hoa Đồng Nội Coffee

Hoa Đồng Nội Coffee được đánh giá là một trong những quán cà phê đẹp và lãng mạn nhất tại Nha Trang. Đến với quán cà phê này, điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được đó chính là sự tươi mát và khoảng không gian thoáng đãng cực đã. Khung cảnh xung quanh Hoa Đồng Nội Coffee chẳng khác nào một khu vườn, hội tụ đủ cỏ cây, hoa, nước và ánh mặt trời rực rỡ.

Hoa Đồng Nội Coffee -

Chính vì điều đó mà Hoa Đồng Nội Coffee luôn khiến cho bất kỳ vị khách nào khi đến đây đều có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất. Đây thực sự là một địa điểm thưởng thức cafe lý tưởng, là điểm nghỉ ngơi, thư giãn, chuyện trò tuyệt vời của các cặp tình nhân vào dịp Valentine này ở Nha Trang.

Hoa Đồng Nội Coffee -

Đến với Hoa Đồng Nội Coffee, bạn sẽ như tách biệt khỏi cuộc sống bon chen ồn ào ngoài kia để có những phút giây lắng đọng trong tâm hồn. Quán ngày nào cũng đông khách, đặc biệt là vào ngày cuối tuần, nhân viên phục vụ không kịp từ sáng đến tối. Vì vậy nếu muốn tìm được vị trí ngồi ưng ý thì bạn hãy tranh thủ tới sớm một chút nhé. Quán phục vụ 24/24 nên bất kì thời điểm nào thèm cafe bạn cũng có thể phi tới ngay để được thưởng thức hương vị cafe ấm nóng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa, thủy vực và cây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0919 344 849 & 025 8351 3779
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/hoadongnoicafe/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »