Review Nha Trang

KaFe MoKuzo – Food & Beer

 KaFe MoKuzo – Food & Beer

Kafe Mokuzo Food and Beer là cái tên độc đáo có một không hai của một tiệm cafe xinh đẹp mang phong cách nhiệt đới và hơi hướng lãng mạn tại thành phố du lịch biển Nha Trang.

Điều đáng chú ý là Kafe Mokuzo Food and Beer mang phong cách nhiệt đới gần gũi với thiên nhiên, không gian thơ mộng và lãng mạn khiến bạn đến đây và không thể nhận ra nơi này là một tiệm cafe ở Nha Trang mà cứ nghĩ là đang ở thành phố Đà Lạt.

Ảnh: Internet

Kafe Mokuzo Food and Beer có thể nói là một tọa độ dành cho những tâm hồn mệt mỏi đang tìm kiếm sự nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay, Kafe Mokuzo Food and Beer là một địa điểm check-in cực kỳ hot và thu hút nhiều khách du lịch đến Nha Trang.

Ảnh: Internet

Như đã hé lộ, Kafe Mokuzo Food and Beer mang phong cách nhiệt đới và gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ và nước non. Phong cách kiến trúc cổ điển và lấy cảm hứng từ những căn cabin gỗ tạm bợ trong rừng nhưng chỉnh chu và rất nghệ sĩ tính. Kafe Mokuzo Food and Beer mong muốn không gian thư thái và mát mẻ, thoáng đãng sẽ cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi, quên đi mọi mệt mỏi âu lo và sẽ có những kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến hành trình du lịch đất biển Nha Trang của mình.

Ảnh: Internet

Ngoài không gian hấp dẫn và dễ chịu cho bạn thưởng thức cafe và ngắm cảnh thì Kafe Mokuzo Food and Beer cực kỳ nhiều góc sống ảo đẹp mê hồn mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Chỉ cần thả dáng nhẹ nhàng là hình đẹp đầy máy up chán chê không hết.

 

 

 

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Kafe Mokuzo Food and Beer tọa lạc tại địa chỉ số 112 trên cung đường Phong Châu của thành phố biển Nha Trang. Vây quanh Kafe Mokuzo Food and Beer là khung cảnh thiên nhiên rất đẹp và thu hút nhưng không vì thế mà khiến cho tiệm cafe Kafe Mokuzo Food and Beer khó tìm kiếm và tiếp cận. Chỉ cần đi theo chỉ dẫn bản đồ là bạn sẽ nhận diện ra Kafe Mokuzo Food and Beer ngay và luôn.

Ảnh: Internet

Đến với Kafe Mokuzo Food and Beer, bạn sẽ được thưởng thức các loại đồ uống đặc trưng mà tiệm cafe nào cũng có. Bên cạnh đó, Kafe Mokuzo Food and Beer còn phục vụ nhiều loại đồ uống miền nhiệt đới phù hợp với xứ biển cũng như các món đồ ngọt nhâm nhi cùng. Nếu bạn có dịp đến thành phố du lịch biển Nha Trang thì đừng quên ghé thăm tiệm cafe độc đáo và thơ mộng có một không hai Kafe Mokuzo Food and Beer này.

 

Ảnh: Internet

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 112 Phong Châu, Vĩnh Thái, Nha Trang.
  • Thời gian mở cửa: 07:00 – 21:00

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »