Review Nha Trang

Karaoke Cana Ausie

 Karaoke Cana Ausie

Đến với Cana Ausie quí khách không những thưởng thức hương vị của ly Cafee Thơm ngon, mà còn ngạc nhiên và Ấn tượng với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành Phố Biển Nha Trang. Đó sẽ là những cảm nhận đầu tiên của Quí khách khi đến với CANA AUSIE CAFE. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian sang trọng với mỗi phòng được thiết kế theo phong cách riêng, vô cùng độc đáo. Bạn sẽ được bay bổng theo giai điệu của những tình khúc lãng mạng, những bài hát mới nhất của Việt Nam và Quốc Tế.

CANA AUSIE CAFE – KARAOKE là điểm lý tưởng cho những buổi họp mặt bạn bè, chiêu đãi khách hàng hay những buồi tiệc sinh nhật vui vẻ…đây là sân chơi thú vị cho những ai đam mê ca hát. Tại đây có phòng ( 6 đến 10 chỗ ) và phòng lớn (20 đến 30 chỗ) để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nếu bạn muốn chọn phòng Vip cho riêng mình CANA AUSIE CAFE – KARAOKE sẵn sàng phục vụ bạn một cách chu đáo.

Vững tin vào khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng CANA AUSIE CAFE cam kết mang đến cho khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 102B Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: (058) 3525018 – 0166 411 6063
  • Giờ phục vụ: 10h – 22h
  • Về mức giá thì có nhiều loại phòng và khung giờ khác nhau, nhưng cơ bản là tầm 100.000đ – 300.000đ/giờ.

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »