Review Nha Trang

Karaoke Luxury

 Karaoke Luxury

Nằm trên đường Vân Đồn khá là yên tĩnh và vắng vẻ, Luxury mới xuất hiện nhưng đã khuấy động không khí nơi đây với bề ngoài vô cùng hoành tráng và lộng lẫy, khiến ai đi ngang cũng phải ngước nhìn. Bước vô phòng thôi là thấy “chấm” ngay tức khắc, Quán có khoảng 30 phòng mà phòng nào cũng đẹp lung linh, mỗi phòng lại 1 kiểu. Với mức giá khá hợp lý thì nơi đây hứa hẹn sẽ là chỗ vui chơi cho giới trẻ phố biển đây.

Karaoke Luxury

Mặt tiền ban đêm với hệ thống đèn rực rỡ sắc màu nhìn rất bắt mắt. Kiến trúc nhìn lạ và đẹp nữa, trông vô cùng sang trọng, nhìn từ bề ngoài cứ tưởng khách sạn 5 năm sao nào ấy chứ. Khu vực sảnh rộng rãi và lịch sự, nhìn trang nhã và tạo ấn tượng dễ chịu. Phía dưới có nguyên hầm gửi xe rộng nên đậu xe hơi gì cũng thoải mái luôn.

Luxury Nha Trang Karaoke ở Tp. Nha Trang, Khánh Hoà | Foody.vn

Quán có 4 tầng lầu và mỗi tầng đều có thiết kế chủ đạo là màu vàng kim, các chi tiết từ vật liệu và nội thất đều tôn lên nét “hoàng gia”, vừa sang trọng vừa tao nhã. Hệ thống âm thanh ở đây thì chất khỏi bàn, siêu chi tiết và sạch sẽ, không bị rè, nhạc hay beat chuẩn, ca cứ nha ca sĩ. Bài cập nhật nhanh nữa, toàn bài hot nên tha hồ hát luôn.

Hoàng Audio - Karaoke LuXuRy Chất lượng Âm Thanh Hay Nhất Tại TP Lai Châu

Về mức giá thì có nhiều loại loại phòng và khung giờ khác nhau, nhưng cơ bản là tầm 190.000 đ trở lên, với hệ thống nội thất đẳng cấp, thiết kế lộng lẫy,độc đáo, chất lượng âm thanh với những thiết bị ngoại nhập cực xịn, thì đây là 1 mức giá vừa phải. Nhìn chung thì với quy mô hoành tráng và độ chất chơi khỏi bàn như này thì đây quả là nơi tụ tập xả stress tuyệt vời với đồng bọn. Bạn trẻ nào đang kiếm chỗ “bung xõa” thì đây là 1 địa điểm hợp lý vô cùng.

 

 

Karaoke Luxury tự hào với quy mô hoành tráng bậc nhất tại TP Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 23-25 Vân Đồn, TP. Nha Trang
  • Mở cửa: 10:00 – 23:00
  • Điện thoại: 088 690 6969
  • Website: https://http://Www.karaokeluxury.com
  • Giá trung bình: 190,000 – 100,000 VNĐ

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »