Review Nha Trang

KFC Nha Trang

 KFC Nha Trang

Năm 1997, KFC đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, hệ thống các nhà hàng của KFC đã phát triển tới hơn 140 nhà hàng, có mặt tại hơn 32 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước, trong đó có Nha Trang, sử dụng hơn 3.000 lao động đồng thời cũng tạo thêm nhiều việc làm trong ngành công nghiệp bổ trợ tại Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

KFC là thương hiệu đồ ăn nhanh đã quá quen thuộc với người dân Việt. Cửa hàng KFC có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là địa điểm ăn gà số 1 mà bạn không thể bỏ lỡ. Miếng gà vàng giòn được chiên kĩ, vỏ ngoài tẩm bột chiên, bên trong thị chín mềm dùng với tương ớt hoặc tương cà thì hết ý. Bạn có thể tùy ý lựa chọn phần ức hoặc cánh,đùi nhé.

KFC

Không gian cửa hàng sang trọng, bàn ghế nhiều màu bắt mắt. Nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình, tác phong cực kỳ nhanh nhẹn, bạn sẽ không phải chờ lâu. Tuy nhiên vào giờ cao điểm tầm trưa hoặc chiều tối khách cực đông, bạn nên sắp xếp thời gian đi trước để không phải xếp hàng nhé. Hiện ở Nha Trang có 2 địa chỉ KFC, bạn có thể lựa chọn cơ sở nào gần nhất để thuận tiện đi lại.

Không có mô tả ảnh.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 67 đường Lê Thành Phương, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Số 20 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 1900 6886
Email: [email protected]
Website: http://www.kfcvietnam.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/KFCVietnam

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »