Review Nha Trang

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang ở đâu?

 Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang ở đâu?

Với lối thiết kế phong phú mang đậm những nét đặc trưng tại thành phố biển Nha Trang như: tàu biển, tàu ngầm, nhà thờ núi, cùng một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Nha Trang, v…v với cái tên gọi vui là “Đường Hầm Đất Sét Nha Trang”. Ắt hẳn khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang là một điểm đến được vinh danh trong năm 2021 này.

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang rộng 15 ha, nằm trong khu vực suối Lùng, núi Cù Hin, Thuộc địa phận thôn Phước Sơn, Xã Phước Đồng, TP. Nha Trang.

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Đúng như tên gọi, dấu ấn nhất cũng là điểm nhấn của khu du lịch này là công trình mô phòng chiếc tàu ngầm lớp Kilo 636 giống y thật.

Công trình dài hơn 70 m, ngang gần 10 m, có tỉ lệ, hình dáng và mày sắc bên ngoài như một chiếu tàu ngầm lớp Kilo 636 thật, bao gồm chân vịt và vũ khí.

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Công trình có kết cấu bê tông cốt thép với lớp vỏ bê tông dày khoảng 15 cm, trên boong phía đuôi tàu gắn mô hình vũ khí tên lửa đối hạm 3M-54E, một loại vũ khí được trang bị cho tàu ngầm lớp Kilo 636.

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Theo đại diện chủ đầu tư, khu du lochj gồm nhiều phân khu: tâm linh, nhà hàng quán bar, khu thư pháp, khu vực 12 con giáp, khu công viên đá và nhà hàng ăn uống. Khá dấu ấn là khu phố đi bộ, cấu trúc mang chủ đề Nha Trang xưa và nay với tranh tượng mô phỏng các công trình cổ là nhà thờ đá Nha Trang, nhà ga Nha Trang, …

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Quán bar được bố trí bên trong công trình mô phỏng chiếc tàu ngầm, một không gian khá đặc biệt với mô hình những chai rượu nổi tiếng khổng lồ, cao đến 3 – 4 m.

Khu vực duy nhất được thiết kế mô phỏng các khí tài quân sự và hơi hướng về nguồn với hình tượng “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Khu nhà hàng quán bar còn có một công trình mang hình dáng của một tàu chiến.

Bên cạnh là những chiếc xe zil huyền thoại (thật) do Liên Xô sản xuất, là bệ phóng gắn mô hình tên lửa phòng không.

Dưa hấu khổng lồ trong khu phố đi bộ. Chạy dọc là dãy ki ốt nhẹ nhàng nhưng ấn tượng, được thiết kế theo phong cách … container.

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang nằm ngay bên con suối mang tên suối Lùng.

Suối lùng Nha Trang

Review khu du lịch Tàu Ngầm Nha Trang - điểm đáng đến nhất hè 2020

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »