Review Nha Trang

Lãnh đạo Tỉnh Ủy thăm chúc Tết, tặng quà đoàn viên người lao động tại thành phố Nha Trang

 Lãnh đạo Tỉnh Ủy thăm chúc Tết, tặng quà đoàn viên người lao động tại thành phố Nha Trang

Sáng ngày 13/01/2023, Đoàn công tác do Ông Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn của CĐCS Công ty Cổ phần môi trường đô thị Nha Trang. Cùng dự có Ông Bùi Hoài Nam – UVBCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa; Ngô Anh Duyệt – Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang.

Tại đây, Ông Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo công tác chỉnh trang đô thị, tạo môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp cho thành phố, đảm bảo tốt công tác chăm lo đời sống cho công nhân lao động tại Công ty.


Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hoà Nguyễn Khắc Toàn trao quà cho người lao động

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao 100 suất quà, mỗi suất gồm 1 phần quà trị giá 300 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt, được trích từ nguồn quỹ hoạt động của Liên đoàn lao động tỉnh. Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân và người lao động của Công ty; mong muốn Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục nỗ lực thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2023; quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngọc Hảo

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »