Review Nha Trang

Lãnh đạo Tp. Nha Trang viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

 Lãnh đạo Tp. Nha Trang viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

Sáng ngày 21/12/2022, cùng với các đoàn đại biểu của tỉnh, đoàn đại biểu của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố Nha Trang do đồng chí Hồ Văn Mừng – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang dẫn đầu đã đến dâng hương tại Điện thờ Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2022), 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 12/2022).

Lãnh đạo thành phố thực hiện nghi thức đặt vòng hoa, dâng hương và mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thắp hương Điện thờ liệt sĩ

 

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu thành phố đã thành kính dâng hương tại Điện thờ liệt sĩ, dâng hương, đặt vòng hoa và dành phút mặc niệm trước Đài tưởng niệm liệt sĩ để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ”.

Tiếp nối truyền thống hào hùng của quê hương, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố Nha Trang đã và đang ra sức thi đua, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, đưa địa phương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh và hiện đại.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Sau dâng hương, đặt vòng hoa, các đại biểu đã đến viếng, thắp hương tại mộ các liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung.

 

Minh Dung – Hữu Thịnh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »