Review Nha Trang

Lona Pets Dreamland

 Lona Pets Dreamland

Đây là dịch vụ chăm sóc thú y tại gia 24/24 tại Nha Trang, nếu nửa đêm thú cưng của bạn gặp vấn đề hãy nhấc máy gọi điện thoại ngay cho Lona Pets Dreamland. Bác sĩ sẽ tận tình cứu chữa thú cưng của bạn. Rất nhiều nhận xét tích cực dành cho Lona Pets Dreamland, một khách hàng để lại nhận xét trên facebook như sau: “Có Tâm với nghề. Có Tài Có Đức. Chữa bệnh 1h sáng 2h sáng vẫn đi. Chúc phòng khám ngày thành công hơn nữa!!!”

Trong suốt thời gian vừa qua, Lona Pets Dreamland luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Lona Pets Dreamland.

Có thể là hình ảnh về 1 người, Chó Malta và văn bản cho biết 'Lona, PETS DREAMLAND Lovely Pets, Lovely Life THE NORTH FAC EAILAND'

Chất lượng dịch vụ tại Lona Pets Dreamland sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình. Lona Pets Dreamland vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú cưng hiện nay.

Lona Pets Dreamland

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 500 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 0905 373 939
  • Facebook: https://www.facebook.com/lonapetshopnhatrang
  • Website: http://lonapetsdreamland.vn/
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 7:30 – 22:00

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »