Review Nha Trang

Minh Hà Cosmetics

 Minh Hà Cosmetics

Minh Hà cosmetics là cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng ở Nha Trang, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Minh Hà luôn cập nhập thông tin chi tiết sản phẩm, các sản phẩm mới về lên fanpage của shop, từ đó người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và tìm được mỹ phẩm phù hợp với bản thân. Lấy tôn chỉ hoạt động là “lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất”, Minh Hà Cosmetics kể từ ngày hoạt động đã đón nhận được sự tin tưởng của các chị em tại khu vực Nha Trang.

Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm Senka Deep Moist Gel Cream

Minh Hà Cosmetics là cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Anh,…. Các sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm được xách tay mang về, có đầy đủ hóa đơn mua hàng và tem kiểm định của hãng, hoàn toàn khiến các bạn yên tâm về xuất xứ. Sản phẩm được update liên tục trên fanpage có kèm theo thông tin cụ thể. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng đọc và tìm hiểu xem nó có hợp với mình hay không.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, mỹ phẩm và văn bản cho biết 'Münh Hàl CỬA HÀNG CHÍNH HÃNG SIVANNA COLDRS SIVANNA COLORS GEL KẺ MẮT CHỐNG THẤM NƯỚC Gel EYELINERGEL DARKBROWN EYELINER GEL DEASILY NC-WEARING ITPRECISION Kết cấu mềm mại SIVANNA LTRALONG LASTING LINER Khô nhanh, không vón cục ALONG- WEARING FORMULA 24 Màu mực rõ ràng NEM'

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 73 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Điện thoại: 0799 425 379 & 0934 575 909
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/myphamminhha/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.