Review Nha Trang

Mints – Academy Nails & Eyelashes –

 Mints – Academy Nails & Eyelashes –

Mints – Academy Nails & Eyelashes – một cái tên không còn mấy xa lạ đối với những cô nàng mê làm đẹp tại Nha Trang. Đây được đánh giá là một tiệm nail uy tín, được khách hàng lựa chọn tại nhà bởi các dịch vụ chăm sóc móng chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Với mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của các chị em trên con đường tìm đến cái đẹp, Mints – Academy Nails & Eyelashes – liên tục tạo nên sự bất ngờ bởi các mẫu nail mang kiểu dáng mới, phong cách và không những thế mà còn phải độc và lạ nữa. Tại đây, các mẫu nail luôn nổi bật bởi sự trẻ trung, mới lạ và hết sức đa dạng. Muốn long lanh có long lanh, muốn dễ thương có dễ thương,…

Lợi thế cạnh tranh của tiệm nằm ở những thiết kế móng đính đá, vẽ họa tiết phức tạp. Với vốn kinh nghiệm đã được tích lũy, Linh Nail hoàn toàn có đủ khả năng để có thể thực hiện được những mẫu khó và phức tạp đòi hỏi trình độ tay nghề cao.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp duyên đáng trong từng nét vẽ, đường sơn chi tiết, khéo léo, Mints – Academy Nails & Eyelashes – còn khiến khách hàng hài lòng bởi sự nhiệt tình, hiếu khách, hiểu khách, biết cách tạo hứng khởi cho khách bằng những câu chuyện đời thường vui vẻ. Và đây cũng chính là một trong những yếu tố đã giúp Mints thu hút được một lượng lớn khách quen như hiện nay.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Khanh, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 0706 222 261 & 0767 369 696
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/MintsAcademy

 

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »