Review Nha Trang

Mỹ phẩm Như Quỳnh

 Mỹ phẩm Như Quỳnh

Mỹ phẩm Như Quỳnh là nơi chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm 100% xách tay từ USA, Korea, France, Japan,… đảm bảo về chất lượng, date xa, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ. Không gian shop nhỏ xinh, được bài trí hết sức đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng, khiến cho bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu mã sản phẩm đa dạng từ kem nền, kem lót cho tới son đều hết sức phong phú. Dù bạn có mua hàng online hay trực tiếp đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình, niềm nở. Đây chính là điểm cộng khiến shop luôn đông khách.

Mỹ phẩm Như Quỳnh - địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín nhất Nha Trang

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm, đồ uống và văn bản cho biết 'vagg 01. Bloody Mary 02. Cosmopolitan 03. Campari 04. Martini 05. Mai Tai summer cocktailinspire inspired Lấy cảm hứng từ những ly cocktail nhiệt đới, Aprilskin tạo bảng màu thời thượng, mang tính ứng dụng cao cho dòng son thỏi siêu đáng thửnhất trong mùa hè 2022.'

 

Thêm nữa, Mỹ phẩm Như Quỳnh còn liên tục cập nhật những chương trình khuyến mãi vào dịp lễ tết như giảm giá, tặng quà. Bạn hãy theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé. Với sự cam kết toàn bộ các sản phẩm bán ra đều là 100% hàng xách tay chính hãng, cùng sự tư vấn sử dụng tận tình những dòng sản phẩm phù hợp cho từng loại da và một mức giá không thể hợp lý hơn, đảm bảo Mỹ phẩm Như Quỳnh sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nơi đây xứng đáng để trở thành một trong những địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín nhất Nha Trang.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 16A Nguyễn Trãi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 113 Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
  • 419 đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0889 913 223
Email: [email protected]
Website: http://sieuthinhuquynh.com/
Fanpage: www.facebook.com/XachTayChinhHangNhaTrang/
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »