Review Nha Trang

Nhà Hàng #BAOngon

 Nhà Hàng #BAOngon

❤️ Nhà hàng nhỏ xinh #BAOngon – 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝘁𝘂̛̣𝘂 𝗻𝗼̂̉𝗶 𝗯𝗮̣̂𝘁 𝟰.𝟴*/𝟱 𝗾𝘂𝗮 𝟮 𝗻𝗮̆𝗺 được khách trong và ngoài nước yêu thích và đánh giá thật trên Google

👉 Địa điểm ăn uống đ𝗼̣̂𝗰 đ𝗮́𝗼, 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴, 𝗮̂́𝗺 𝗰𝘂́𝗻𝗴 cho các 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗹𝗲̉, 𝗰𝗮̣̆𝗽 đ𝗼̂𝗶, 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗮̣𝗻 𝗯𝗲̀. Cùng #BAO điểm qua những 𝗖𝗼𝗺𝗯𝗼 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘂̛𝗮 𝘁𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 nhé (ghi chú trong mỗi hình)

  • Combo Solo: một mình một cõi với khẩu phần tinh tế cho 1 người (Combo này chỉ phục vụ buổi sáng).
  • Combo Duet: khẩu phần 4 món ăn + 2 thức uống/kem chất lượng cho cặp đôi, hoặc gia đình hai thành viên và 1 bé. Món soup rau củ và bánh crepe ngon miệng bao gồm sẽ làm hài lòng bạn nhỏ.
  • Combo Trio: bộ ba bè bạn với khẩu phần 5 món ăn và 3 thức uống, từ Salad, các loại bánh #Bao kẹp đặc trưng, Cà Ri Ếch hoặc Cơm Bò nóng hổi thơm lừng, đến tráng miệng Kem siêu độc đáo, đảm bảo #bao vui.
  • Combo Four You: lý tưởng cho một gia đình 4-5 thành viên, đa dạng các món đặc trưng nhất của nhà #Bao, phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em. Đừng bỏ qua Combo này nhé.
  • Các Set Tự Phối: dành riêng cho những thực khách đã quá quen thuộc với các món nhà #BAO và muốn thay đổi không khí. Một set gồm nhân bánh, vỏ bánh và các loại sốt đặc biệt, được bày biện riêng biệt, để khách tự do sáng tạo trong việc kết hợp, chia sẻ và thưởng thức.

Xin nhắc lại, đến với #BAOngon là đến với những bữa ăn chất lượng
🔥 Xắn tay áo gọi ngay 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘 𝟬𝟵𝟬 𝟰𝟱𝟵 𝟮𝟱 𝟭𝟬 để đặt bàn hôm nay hoặc delivery nhé!
Xem ghi chú trong hình ảnh nhé 😍

—————————————————
NHÀ HÀNG #BAOngon

  • Địa chỉ: 65 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang (đối diện Cafe Ông Bầu đường Trịnh Phong)
  • Hotline: 090 459 25 10

#baongon #amthuc #nhatrang #banhbao #dulich

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »