Review Nha Trang

Nha Trang thăm tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông

 Nha Trang thăm tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2022, ngày 17/11/2022, Ban An toàn giao thông TP. Nha Trang tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Thăm, tặng quà nạn nhân bị TNGT tại phường Phước Hoà

Thăm, tặng quà nạn nhân bị TNGT tại xã Vĩnh Hiệp

 

Đoàn đã thăm hỏi 16 trường hợp (trong đó có 10 trường hợp bị thương do tai nạn giao thông và 06 gia đình có người chết do tai nạn giao thông) tại phường Phước Hòa, Phương Sơn, Vĩnh Trường, Ngọc Hiệp, xã Vĩnh Hiệp, Phước Đồng và Vĩnh Thái, trao tặng mỗi gia đình có người bị thương 1 triệu đồng, gia đình có người chết do tai nạn giao thông 2 triệu đồng. Đây là hoạt động được Ban An toàn giao thông TP. Nha Trang tổ chức hàng năm nhằm chia sẻ, xoa dịu những mất mát đối với các nạn nhân và gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Thăm, tặng quà gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT tại phường Phương Sơn

Thăm, tặng quà nạn nhân bị TNGT tại phường Ngọc Hiệp

 

Dịp này, đại diện các gia đình đã cảm ơn trước sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo thành phố, địa phương đối với gia đình; hứa sẽ động viên, tuyên truyền con cháu, người thân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là chấp hành nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.

Hằng Hương – Hữu Thịnh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »