Review Nha Trang

Nha Trang: tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 Nha Trang: tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 18/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự có các Ông Lê Đình Thuần – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Tp Nha Trang; Bảo Thọ – Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bà Nguyễn Thị Khánh Hòa – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố, Ông Trương Văn Hồng – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy cùng các thế hệ nhà giáo trên địa bàn thành phố.


Văn nghệ chào mừng Ngày 20/11

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang đã đọc diễn văn ôn lại  lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố.


Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Tp Nha Trang phát biểu chúc mừng

Toàn thành phố Nha Trang hiện có 333 cơ sở giáo dục, trong đó có 26 trường THCS, 41 trường Tiểu học, 75 trường Mầm non và 191 nhóm lớp mầm non độc lập với 5.541 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Bằng sự nỗ lực, trách nhiệm và tâm huyết của các thế hệ nhà giáo, chất lượng giáo dục của thành phố Nha Trang không ngừng được nâng lên.Trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi và các phong trào thi đua, ngành giáo dục thành phố luôn là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh.  Đến nay thành phố đã đạt chuẩn phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi; đạt chuẩn phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3, đạt chuẩn phổ cập giáo dục THCS mức độ 2; năm học 2021-2022, ngành giáo dục thành phố Nha Trang dẫn đầu phong trào thi đua toàn tỉnh, trong đó có nhiều cán bộ quản lý, nhà giáo đạt chiến sĩ thi đua, được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng.


Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục


Lãnh đạo thành phố tặng hoa tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Nha Trang đã tặng hoa chúc mừng toàn ngành giáo dục thành phố nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thế hệ nhà giáo nhiều niềm vui, sức khỏe, tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ đưa chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố lên tầm cao mới.

Hằng Hương – Hữu Thịnh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »