Review Nha Trang

Nha Trang tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS năm học 2022-2023

 Nha Trang tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS năm học 2022-2023

Chiều ngày 8/3/2023, tại Trường THCS Cao Bá Quát, Phòng Giáo dục và Đào tạo tp. Nha Trang tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS năm học 2022-2023. Tham dự có Ông Bảo Thọ – Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các giáo viên tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng; các biện pháp giáo viên chọn phù hợp với phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh. Đây là năm đầu tiên Hội thi có sự kết hợp giữa bộ sách cũ (theo chương trình 2006) và bộ sách mới (theo chương trình 2018), phần thực hành tiết dạy được các giáo viên dự thi đổi mới phương pháp, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng trong cả 4 khối.


Ông Lê Đình Thuần – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Kết quả có 128/137 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, chiếm tỷ lệ 93,4%; trong đó, có 4 giáo viên đạt thành tích xuất sắc thuộc các trường THCS: Lương Thế Vinh,  Võ Thị Sáu, Thái Nguyên Cao Bá Quát.

 
Ông Bảo Thọ – Phó Chủ tịch HĐND Tp Nha Trang trao giấy chứng nhận cho các giáo viên dạy giỏi

Từ kết quả Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang sẽ lựa chọn những giáo viên có thành tích tốt để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2024-2025.


Ông Trần Nguyên Lập – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận cho các giáo viên dạy giỏi

                                                          Hằng Hương

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »