Review Nha Trang

Pe Heo’s Shop

 Pe Heo’s Shop

“Mọi sự so sánh đều là khập khiễng” ở đây chúng ta không cần so sánh, ví von mà chỉ cần biết rằng khoảng cách giữa xấu và đẹp đôi khi chỉ là việc lựa chọn đúng bộ trang phục hay một chiếc váy phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình, đây là điều mà khó ai có thể phủ nhận. Pe Heo’s Shop tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích cá nhân của từng khách hàng khi đặt chân đến đây.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Đặc biệt sự kết hợp của các chi tiết hình thoi, tròn, vuông hay tam giác, hoa lá, da động vật… trên một bộ trang phục tạo ra ấn tượng thị giác ảo, khiến các chị em trở nên nhỏ nhắn hơn hẳn, đó là lý do váy họa tiết được yêu thích. Với những hình khối cơ bản, trên nền các chất liệu thô, lụa, họa tiết hình học ghi điểm tuyệt đối trong lòng giới mộ điệu. Một thế giới vô vàn váy áo như bày ra trước mắt với muôn hình muôn vẻ sẽ thực sự kích thích quý cô đến với Pe Heo’s Shop.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Cùng một chất liệu được biến hóa đa dạng thành nhiều phong cách khác nhau, có khi sexy, quyến rũ, có khi sang trọng, mong manh “hút hồn”. Những thiết kế gợi cảm, điểm xuyết những họa tiết mềm mại vừa có tác dụng giúp người mặc che được những khuyết điểm cơ thể lại khiến người ngắm nhìn “ si mê”, không buồn chớp mắt khỏi sự xinh đẹp của các cô nàng diện chúng

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 94 Lạc Long Quân, P. Phước Tân, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 018 8229 1329
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/Tuyethoapeheoshop/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »