Review Nha Trang

Pet Nha Trang

 Pet Nha Trang

Thương hiệu Pet Nha Trang được ra từ năm 2014, là một trong những địa chỉ đầu tiên chuyên về thú ý, có kinh nghiệm lâu nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong ngành Spa – làm đẹp thú cưng tại TP Nha Trang, là nơi cung cấp đa dạng và phong phú các sản phẩm từ quần áo, phụ kiện, nhà chuồng cho đến thức ăn.

Có thể là hình ảnh về 7 người

Bên cạnh đó, Pet Nha Trang còn cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc thú cưng với chất lượng tốt nhất tại Nha Trang, bao gồm:

  • Pet Clinic – Dịch vụ khám chữa bệnh chó mèo.
  • Spa & Grooming Service – Tắm cắt tỉa lông chó mèo.
  • Pet Hotel – Dịch vụ trông giữ khách sạn chó mèo.
  • Pet Nha Trang có các gói dịch vụ Spa & Grooming Service – Tắm cắt tỉa lông chó mèo – Làm đẹp thú cưng như spa Tắm vệ sinh cho chó, spa cắt tỉa lông, tắm vệ sinh cho chó, spa nhuộm lông, spa dưỡng lông, gỡ rối lông.
  • Các combo Spa & Grooming for pet: tắm vệ sinh, cắt tỉa lông trọn gói, tắm vệ sinh – cạo lông, tắm vệ sinh mèo, làm nails. Các combo đã bao gồm dịch vụ sau: cắt dũa móng tay, chân, cạo bàn chân, lông bụng, mông, dưỡng lông, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi, tắm sữa tắm cao cấp, sấy, chải bung lông.Có thể là hình ảnh về chó và văn bản

Sử dụng Spa & Grooming Service – Tắm cắt tỉa lông chó mèo tại Pet Nha Trang, bạn sẽ được biết đến một dịch vụ hết sức chuyên nghiệp và tỉ mỉ với đội ngũ được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng, chắc chắn Pet Nha Trang sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đồng thời, bằng những kỹ năng về chăm sóc da lông và làm đẹp trên thú cưng. Pet Nha Trang đề ra phương pháp chăm sóc toàn diện kết hợp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, chọn lựa những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho thú cưng, làm cho thú cưng của bạn trở nên xinh đẹp, sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.

Có thể là hình ảnh về chó và văn bản

Có thể là hình ảnh về mèo, hoa và văn bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 148 đường Nguyễn Trãi, phường Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Số 36 đường Gò Cây Sung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Số 38 đường Ngô Văn Sở, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0899 355 558 & 0793 567 868
Email: [email protected]
Website: petnhatrang.com
Fanpage: facebook.com/PetShopNhaTrang/
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »