Review Nha Trang

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang

 Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ 39 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 đến 22h00 hằng ngày, giờ đây mọi khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tư vấn, khám và chữa bệnh thuận tiện với thời gian nhanh chóng và hiệu quả an toàn cao tại Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang được hình thành với một tầm nhìn – sứ mệnh: Nâng niu sức khỏe người dân Việt, phòng khám đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Tín Đức - insmart

Được hình thành từ nhiều năm, phòng khám đa khoa Tín Đức là nơi tiên phong trong việc kết hợp giữa phong cách khám, chữa bệnh truyền thống với việc sử dụng công nghệ, mạng Internet để nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Y tế tại khu vực Nha Trang. Với quyết tâm “không ngừng thay đổi để hoàn thiện”, phòng khám đa khoa Tín Đức mong muốn việc chẩn đoán, điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 3 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Đông Anh, Hà Nội - AllTop.vn

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh và xây dựng phương châm hoạt động: đảm bảo uy tín, chất lượng trong chẩn đoán và điều trị, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC đã tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.

 

 

 

Phòng Khám Đa Khoa Tín Đức Nha Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 39 – 41 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 824 414
  • 69 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 813 774

Website: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/pages/Phòng-khám-đa-khoa-Tín-Đức-Nha-Trang/2034457860115844

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »