Review Nha Trang

Phòng khám Thú y Pet Like

 Phòng khám Thú y Pet Like

Phòng khám Thú y Pet Like là địa chỉ tin cậy để bạn đưa thú cưng đến thăm khám, chẩn đoán bệnh, điều trị nội trú và ngoại trú. Hiện nay, Phòng khám Thú y Pet Like sở hữu tới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cung cấp tất cả các dịch vụ thú y chất lượng cao (Pet Health) tại phòng khám hoặc tại nhà gia chủ khi có yêu cầu.

Có thể là hình ảnh về mèo, trong nhà và văn bản

Đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm của Phòng khám Thú y Pet Like luôn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất. Cơ sở vật chất của Phòng khám Thú y Pet Like cũng được đầu tư hiện đại và tân tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Có thể là hình ảnh về chó

Phòng khám Thú y Pet Like mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tiêm phòng dại và các bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng…Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám Thú y Pet Like sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

Phòng khám Thú y Pet Like

Phòng khám Thú y Pet Like

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 201 Điện Biên Phủ, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 0813 676 939 & 0973 132 538
  • Facebook: https://www.facebook.com/PKTYPetlikeNhatrang/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »