Review Nha Trang

Pikachu_Shop

 Pikachu_Shop

Mua sắm đồ cho bé ở Nha Trang, các bạn không thể bỏ qua Pikachu_Shop được. Đây là shop quần áo trẻ em hàng Quảng Châu chất lượng và là một shop thời trang cho bé cực kỳ uy tín trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và ngoài trời

Với mẫu mã phong phú và đa dạng khiến người ta phải “choáng ngợp”, mẫu mã mới luôn được cập nhật nhanh chóng, treo đủ size trên kệ cho các mẹ thỏa sức lựa chọn, nào áo khoác, váy, yếm, quần jeans,…Pikachu_Shop luôn đặc biệt chú ý và dụng công lựa chọn những chất liệu vải tốt nhất, có độ mềm mại, co giãn và thấm hút mồ hôi, để khi các bé mặc lên người sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Pikachu_Shop
Đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng, Pikachu_Shop luôn chú ý đến những khoảng thời gian trước và sau mua hàng của các mẹ, cụ thể, Pikachu_Shop luôn có một đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình trong việc tư vấn, chọn size và chọn kiểu khi các mẹ đến mua đồ cho bé, ngoài ra chính sách đổi trả cũng được khách hàng đánh giá rất cao về thái độ và tác phong phục vụ, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mẹ và bé.

Pikachu_Shop

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 511 Đường 2 Tháng 4, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 0399 277 660
  • Facebook: https://www.facebook.com/pikachu70kb
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 8:30 – 12:00 | 15:00 – 21:00

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »