Review Nha Trang

Rigel Hotel

 Rigel Hotel

Khách sạn Rigel nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang – một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Đây là vị trí thuận lợi cho quý du khách có thể mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống hay dạo bộ dọc theo bờ biển xanh cát trắng. Chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ đến bãi biển và nhà hàng bia tươi nổi tiếng Louisiane Brewhouse, 3 phút đến câu lạc bộ Thuyền Buồm (Sailing Club), Quảng trường Hai tháng Tư và chợ đêm. Mọi góc cạnh của khách sạn đều ngắm nhìn rõ toàn cảnh biển bắt đầu ngày mới đón ánh bình minh hay hoàng hôn xuống. Được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao, khách sạn Rigel sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Khách sạn Rigel

Khách sạn cao 8 tầng gồm 188 phòng đều có cửa sổ hoặc ban công hướng biển và thành phố cùng với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cơ cấu hệ thống phòng tại khách sạn Rigel Nha Trang:

  • Deluxe Mountain View: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có hướng thành phố và được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
  • Deluxe Mountain View With Balcony: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra khung cảnh thành phố xinh đẹp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
  • Senior Deluxe Pavo: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có hướng biển một phần và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn..
  • Senior Partial Sea view With Balcony: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có ban công hướng biển một phần và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
  • Family Mountain View With Balcony: Với diện tích 42m2, có ban công nhìn ra khung cảnh thành phố xinh đẹp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. (2 giường đôi 1m8) .

Khách sạn Rigel luôn hân hoan chào đón du khách bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được trải nghiệm những bữa ăn sang trọng và lãng mạn đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như phương Đông, Tây, tại nhà hàng Lepus của khách sạn hay tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời bên cạnh hồ bơi rộng và những dịch vụ khác như Spa, Gym…

Rigel Hotel

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 86/4 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3888 666 & 0948 269 977
  • Website: www.rigelhotel.com
  • Email: [email protected]

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »