Review Nha Trang

RIO CAFE

 RIO CAFE

Đến với Rio Coffee không gian không nhỏ cũng không lớn vừa đủ nghe tiếng nước chảy, tiếng gió, tiếng nói nhỏ của những người xung quanh. Ngồi ngắm những chậu cây xanh, những góc khá chill, đơn giản thế mà lại hay. Bạn sẽ có cho mình khoảng thời gian riêng tư, nhẹ nhàng và thanh thản khi ngồi uống một ly cafe ở Rio Coffee.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Mang phong cách đậm chất riêng, Kafa được nhớ đến với quán mang nhiều nét bình dị, nhẹ nhàng và từ lúc nào đã trở thành một phần của nhịp sống đối với người dân nơi đây. Chỉ đơn giản một ly nâu đá, một chén nước trà, một đĩa hướng dương,… là đủ để bạn nói lên cả ngàn câu chuyện rồi.
RIO CAFE

Chính bởi cái chất riêng ấy mà không gian cafe tại quán cũng rất hợp lòng với tín đồ cafe nơi đây. Thưởng thức cafe có thể ở mọi lúc, mọi nơi và với mọi câu chuyện, chỉ cần hợp lòng người uống khi đó là được.Bởi vậy bên cốc cafe có thể là muôn vàn cảm xúc để lưu lại cùng hương vị cafe. Nhưng riêng với RIO CAFE chắc chắn ly cafe ấy sẽ là những ly cafe sạch, mộc và đậm vị cùng phong vị cafe đường phố đậm chất Việt. Hơn nữa đối với RIO CAFE chỉ có duy nhất một mong muốn là trở thành một phần nhịp sống của thành phố Nha Trang xinh đẹp này!

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đồ uống, dâu tây, trong nhà và văn bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 26A Đồng Nai, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00
  • Điện thoại: 0394 210 244
  • Fanpage: www.facebook.com/RIO-CAFE-105508754427634

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »