Review Nha Trang

Siêu thị GO Nha Trang

 Siêu thị GO Nha Trang

Là một trung tâm mua sắm phức hợp gồm trung tâm thương mại và đại siêu thị tọa lạc trên diện tích hơn 30.000 m², GO Nha Trang đã nhanh chóng trở thành điểm đến mua sắm yêu thích của người dân trong tỉnh và du khách gần xa đến với thành phố Nha Trang.

Chiếm diện tích gần 5.000 m², khu siêu thị tự chọn GO Nha Trang mang đến hơn 28.000 mặt hàng với đủ chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng,…; trong đó gần 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam. Hàng hóa được bày trí tập trung theo khu vực với lối đi rộng rãi giúp mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và thú vị cho khách hàng. Ngoài ra, các mô hình bán hàng mới, hiện đại như quầy bar, quầy bánh mỳ cao cấp bread,…cùng những dịch vụ tận tâm đã tạo nên một thế giới tiêu dùng phong phú và đa dạng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm, dịch vụ về thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giải trí, ẩm thực,… tại khu vực Trung tâm thương mại với gần 100 gian hàng và kiosk lưu động của những tên tuổi lớn trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, GO Nha Trang còn có nhà sách Fahasha, rạp chiếu phim hiện đại CGV, khu trò chơi giải trí dành cho trẻ em vô cùng hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô 4, Đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Vịnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3894 888
  • Fanpage: facebook.com/GO-Việt-Nam-101348571929157
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
GO Nha Trang
GO Nha Trang

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »