Review Nha Trang

Tiffany’s Accessories

 Tiffany’s Accessories

Tiffany’s Accessories là chuỗi các cửa hàng chuyên phụ kiện thời trang đẹp, độc, lạ: hoa tai, dây chuyền, nhẫn, vòng tay, lắc chân, đồng hồ, khăn, túi xách, ba lô, vớ, phụ kiện tóc…. mà rất nhiều tín đồ mê phụ kiện biết đến.

Có thể là hình ảnh về đồng hồ đeo tay và văn bản

Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng Tiffany’s Accessories đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình. Tại cửa hàng, shop bày bán phụ kiện cực kỳ đa dạng từ những phụ kiện trang sức đến những đồ dùng nhỏ nhặt như móc khóa xinh hay chiếc tất chẳng hạn. Nếu mà bước vào cửa hàng có lẽ bạn sẽ cảm nhận rằng mình đang rơi vào thế giới sự dễ thương, đáng yêu bởi các món đồ ở đây. Những món đồ ở đây đúng chuẩn đẹp từ hình thức, chất lượng mà còn đẹp cả giá cả nữa. Giá của shop cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên, đó là điểm cộng lớn cho shop.Vậy nên bạn không cần lo lắng quá khi vào shop đâu nhé.

Có thể là hình ảnh về trang sức và văn bản cho biết 'Siffany Accessories & more Tiffany Accessories & more'

Đâu chỉ thế nhân viên ở quán cũng cực kỳ dễ thương, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Nếu các đấng mày râu mà phân vân không biết chọn quà gì cho phù hợp với người tặng thì các bạn nhân viên ở đây chắc chắn sẽ giúp đỡ hết sức. Còn chần chờ gì không thử ghé qua shop Tiffany’s Accessories để rinh những món phụ kiện xinh xắn về nào.

 

 

 

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 24A Tô Hiến Thành, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 37 Đặng Tất, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0963 451 775
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/TiffanysAccessories79/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »