Review Nha Trang

Top 4 quán Bar nổi tiếng tại Nha Trang

 Top 4 quán Bar nổi tiếng tại Nha Trang

Các quán bar Nha Trang được thừa hưởng lợi thế là không gian rộng lớn và nằm gần biển nên các được khá nhiều du khách yêu thích. Các câu lạc bộ đêm tốt nhất ở Nha Trang được bố trí thuận tiện dọc theo bãi biển nổi tiếng Trần Phú, thu hút du khách nước ngoài, người dân địa phương và du khách thích uống và khiêu vũ cho đến khi trời sáng. Trong khi khung cảnh cuộc sống về đêm ở Nha Trang so với Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh thì du khách vẫn có thể hoạt động nhiều sau khi trời tối. Sau đây là một số bar nổi tiếng tại Nha Trang.

 

1. Skylight Bar

Một đêm ở câu lạc bộ.

Skylight bar được rất nhiều bạn trẻ, cũng như các du khách trong và ngoài nước lựa chọn đến để trải nghiệm. Đến đây, bạn sẽ được quẩy trong sự sôi động của các bản nhạc, những ly rượu cùng chill trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Đây là quán bar được đặt trên sân thượng của tòa nhà có hướng nhìn ra biển Nha Trang vô cùng xinh đẹp.

Địa chỉ: 38 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang

 

2. Sailing Club

bar nha trang

Khi nói đến quán bar nổi tiếng tại Nha Trang thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến quán Sailing Club. Ngoài không khí sôi động, náo nhiệt thì quán bar này còn có vị trí tọa lạc ngay sát bãi biển tạo nên điểm nhấn hấp dẫn với nhiều du khách. Quán bar này nằm ngay tại trung tâm thành phố, gần tuyến đường chính. Nơi này được nhiều du khách đánh giá cao về thiết kế đẹp, nhạc hay cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 72 – 74 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang.

 

3. Havana Bar

Một đêm sôi động ở Havana club

Havana cũng là một trong những quán bar nổi tiếng tạo nên sức hút đặc biệt khi là quán bar Nha Trang đầu tiên cũng là duy nhất nằm bên dưới lòng đất tại thành phố biển xinh đẹp này. Bước vào bên trong quán, bạn sẽ bước vào một không gian khác biệt hoàn toàn. Một thiên đường ánh sáng âm nhạc lập tức hiện ra ngay sau cánh cửa. Một không khí vui tươi sôi động, nhộn nhịp cùng những bài nhạc được nổi lên sẽ khiến bạn thích thú.

Địa chỉ: 38 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang.

 

4. Bar Club DOM

bar club dom nha trang

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng quán bar Nha Trang này nhanh chóng nổi tiếng mang đến không khí trẻ trung, sôi động nhộn nhịp của thành phố biển về đêm. Bạn có thể thoải mái bung xõa trong những bản nhạc sôi động với những điệu nhảy cực chất.

Địa chỉ: 51A Vân Đồn, Phước Hòa, Nha Trang.

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »