Review Nha Trang

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn Hiền

 Tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn Hiền

Sáng ngày 6/2/2023, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH  – Công an Tp. Nha Trang phối hợp Trường trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Hiền – phường Phước Hải tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho hơn 700 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.


Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH  – Công an thành phố đã thông tin về tình hình cháy, nổ trong tỉnh và thành phố thời gian gần đây; tuyên truyền các kiến thức cơ bản về PCCC như: Những nguyên nhân gây ra cháy và biện pháp phòng cháy, phương pháp chữa cháy cơ bản, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, quy trình tổ chức chữa cháy khi có cháy xảy ra. Đồng thời, hướng dẫn về cấu tạo, tính năng, tác dụng, các thao tác sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại bình chữa cháy (bột, khí CO2) và một số phương tiện chữa cháy khác. Các thầy cô giáo và học sinh còn trực tiếp tham gia thực hành dập tắt cháy bình ga bằng khăn chiên ngấm nước và bình chữa cháy.

Học sinh tham gia thực hành chữa cháy

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Hiền nắm vững các quy định của pháp luật về công tác PCCC, cách sử dụng các phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở nhằm hạn chế những sự cố cháy nổ và kịp thời xử lý khi có tình huống cháy nổ xảy ra tại trường học, gia đình.

Như Tuấn

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »