Review Nha Trang

Vinpearl Land

 Vinpearl Land

Toạ lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp giữa biển khơi và bãi biển trong xanh quanh năm, Vinpearl Land được biết đến như điểm đến du lịch Nha Trang – “thiên đường của miền nhiệt đới” hấp dẫn mọi du khách.

Vinpearl Nha Trang - tuyệt tác của thiên nhiên

Vinpearl Nha Trang – tuyệt tác của thiên nhiên

Vinpear land Nha Trang được công nhận là cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam.

Vinpearl Nha Trang (VinWonders) có gì, giá vé bao nhiêu? -  HOTLINEDATPHONG.com

Ngay khi đặt chân đến đảo, các bạn sẽ nhìn thấy Quảng trường Cá heo với các trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc mang lại những trải nghiệm mạo hiểm và thử thách lòng yêu thích phiêu lưu của các bạn như Đu Quay Nhào lộn với cảm giác 360 độ xoay liên tục, Đu quay dây văng với những vòng quay lộng gió, Tàu Lượn siêu tốc với cảm giác về tốc độ và những vòng lượn tuyệt vời.

Tour Nha Trang - Vinpearl Land 3 Ngày 2 Đêm - Vantours - Tổ Chức Du Lịch  Chuyên Nghiệp

Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ với đoàn tàu siêu tốc xuyên bên trong hầm đầu tiên tại Việt Nam với những vòng xoắn từ thấp đến cao và những cú trượt tốc độ sẽ mang lại cảm giác tuyệt đỉnh của sự mạo hiểm, khám phá không khí của các hầm mỏ cổ xưa.

Tham quan 'Thiên đường miền nhiệt đới' Vinpearl Land Nha Trang

 

Ngoài các khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em, Vinpearl Land còn có Công viên nước Vinpearl. Với các đường trượt có độ dốc lớn nhất là 21.5m, khu vực giải trí này thường phục vụ những du khách ưa thích cảm giác mạnh. Trong đó, một đoạn Hang Rùng Rợn dài 56m cũng sẽ làm thoả mãn niềm đam mê thám hiểm của nhiều du khách trẻ tuổi. Hơn nữa, nơi này còn thu hút du khách bởi rạp chiếu phim 4D hoành tráng.

Khám phá thiên đường thuỷ cung kỳ thú tại Vinpearl

Khám phá thiên đường thuỷ cung kỳ thú tại Vinpearl

Công Viên sở thú Vinpearl

Công Viên sở thú Vinpearl

Bên cạnh những phương tiện đi lại thông thường như ca nô, taxi, tàu cao tốc và phà, khách tham quan còn có thể sang đảo Hòn tre bằng hệ thống cáp treo dài 3.320m. Đây là cáp treo dài nhất thế giới với 9 cột trụ trên biển và đất liền. Tuyến cáp có cấu trúc giống tháp Eiffel, đặc biệt vào ban đêm sẽ được thắp sáng bằng laser. Hệ thống cáp này có thể chuyên chở 1000 – 1.500 người/giờ. Nhờ đó, việc qua lại giữa đảo và đất liền được dễ dàng hơn.

Những trò chơi vô cùng hấp dẫn

Những trò chơi vô cùng hấp dẫn

Đừng quên chụp những bức hình xinh đẹp nhé!

Đừng quên chụp những bức hình xinh đẹp nhé!

Địa chỉ: 98B/13, Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »