Review Nha Trang

Vuông Tròn Studio

 Vuông Tròn Studio

Vuông Tròn Studio là địa chỉ chuyên chụp ảnh cưới ngoại cảnh Nha Trang, chụp ảnh cưới thật lãng mạn nổi tiếng tại Nha Trang. Khi đến với Vuông Tròn Studio lựa chọn các dịch vụ: Chụp ảnh cưới, trang điểm, thuê áo cưới, dịch vụ cưới trọn gói tiện lợi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và có được một bộ ảnh cưới đẹp, một đám cưới hoàn mỹ nhất.

Không có mô tả ảnh.

Bạn muốn thật lộng lẫy trong ngày cưới với chiếc váy cưới cao cấp, đắt tiền, kiêu sa, đẹp rạng ngời. Để được cùng khoác tay vị hôn phu của mình sánh bước tiến lên sân khấu trong ánh mắt trầm trồ, ngưỡng mộ của hàng trăm, ngàn bạn bè thân thương trong ngày trọng đại. Tất nhiên đó cũng là ước mơ của mọi cô gái và dịch vụ cho thuê váy cưới tại Vuông Tròn Studio luôn tự tin, hân hạnh đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Không có mô tả ảnh.

Bởi vậy, tại Vuông Tròn Studio bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê váy cưới chuyên nghiệp hàng đầu và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn giúp bạn. Sẽ không khó để bạn lựa chọn những chiếc váy cưới phù hợp mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Ngoài ra Vuông Tròn Studio còn có những chương trình tri ân, khuyến mại đặc biệt đến khách hàng khiến bạn càng hài lòng hơn về địa chỉ này.

Không có mô tả ảnh.

 

 

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 01 Lạc Long Quân, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 0919 382 196 & 0913 472 288
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vuongtronstudio/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »