Review Nha Trang

XANH Coffee – Chợ Ga

 XANH Coffee – Chợ Ga

Tìm đâu một không gian trong xanh, thoáng mát nơi thành thị nhộn nhịp vội vã? Tìm đâu những tán cây xanh rờn làm mướt rượi buổi nắng trưa? XANH Coffee chính là điểm đến lý tưởng cho bạn nếu đang kiếm tìm địa chỉ cafe sân vườn tại Nha Trang. Quán có không gian mở thoáng đãng, với kiến trúc đặc biệt. Nào non nước, nào cây cảnh, nào cá, bước vào Xanh coffee, ta có cảm giác như bước vào một thế giới khác, bỏ lại sau lưng cuộc sống náo nhiệt ngoài kia.

XANH Coffee - Chợ Ga

XANH Coffee không chỉ thu hút khách bởi không gian ấn tượng mà còn ở vô số loại đồ uống thơm ngon, thử một lần là nhớ mãi. Những nàng mê sống ảo, nhất định không được bỏ qua địa chỉ này đâu nhé. Đúng góc nào, ngồi góc nào cũng đều có thể có ảnh đẹp.

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa, thiên nhiên và cây

Mỗi chi tiết nhỏ ở quán từ cái bàn, cái ghế cho tới bức tường, chiếc đèn đều được chuẩn bị và trang bị kĩ lưỡng, mang trọn tâm huyết của người sáng tạo ra nó. Nha Trang không chỉ có biển, có năng, có tiếng còi xe inh ỏi, đâu đó vẫn ẩn mình những không gian như XANH Coffee. Ghé ngay để tận hưởng bạn nhé.

XANH Coffee - Chợ Ga

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Chợ Ga, X. Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0983 970 608 & 025 8656 6999
  • Fanpage: www.facebook.com/Xanhcoffeechoga/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »