Review Nha Trang

Yoga Nha Trang

 Yoga Nha Trang

Yoga mang nghĩa bổ sung – bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và tâm hồn. Là một Yogi bạn cũng cần bổ sung thêm năng lượng trong luyện và chinh phục bản thân. Yoga Nha Trang mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời và sự bình an trong luyện tập yoga cùng với những huấn luyện viên kinh nghiệm lâu năm nhiệt tình và thân thiện.

Không có mô tả ảnh.

Yoga Nha Trang giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời với bộ môn Yoga, giúp bạn thay đổi rất nhiều từ vóc dáng đến tinh thần, thấu hiểu được nhiều điều trong cuộc sống, và tìm thấy đam mê của mình đối với Yoga. Thêm vào đó, tại đây với studio Nhật Yoga đã ra mắt tại Nha Trang với không gian vừa ấm cúng vừa thoáng mát, không khí trong lành với nhiều cây xanh, mang lại sự thoải mái cho bất cứ ai khi đến tập.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

Sứ mệnh của Yoga Nha Trang là truyền cảm hứng cho cộng đồng những người tập Yoga ở Nha Trang để họ có thể nâng cao nhận thức về bản thân, gia đình, thế giới xung quanh, và để tập luyện và ăn uống lành mạnh hơn, sống tốt hơn, vui cười nhiều hơn, yêu thương bản thân hơn và tạo ra những đổi thay tích cực để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'Cuộn vai lên cao Hóp bụng Cuộn xương cụt xuống Mắt nhìn rán tay vai thằng hàng Gối và hông thẳng hàng Gối mở rộng bằng hông xoè rộng các ngón tay TƯ THẾ YOGA CON MÈO'

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Đường A2 – CT2 – Khu đô thị VCN, phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 0905 092 044
  • Email: [email protected]
  • Website: http://WWW.NHATYOGA.COM/
  • Fanpage: www.facebook.com/Yoganhatrang2021/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »