Review Nha Trang

Bella Bridal Nha Trang

 Bella Bridal Nha Trang

Bella Bridal ra mắt BST đầu tiên “La Belle” vào mùa cưới năm 2015 – 2016 và nhanh chóng dành được rất nhiều sự quan tâm của các cô dâu chú rể. Đến nay, Bella Bridal tự hào được công nhận là một trong những thương hiệu váy cưới lớn nhất miền Bắc với phong cách thiết kế mới lạ, đa dạng và được cập nhật liên tục với những xu hướng hàng đầu trên thế giới.

hjhjh

 

Các mẫu váy cưới của Bella đều sử dụng những chất liệu vải ren cao cấp được nhập khẩu với phom dáng váy đa dạng, tôn lên những đường cong quyến rũ của các nàng dâu. Tại chi nhánh Bella Bridal Nha Trang cũng vậy, bởi thế nên giá thành cũng tương xứng với chất lượng nên dịch vụ cho thuê váy cưới tại đây và cũng cao hơn những nơi khác, tuy nhiên chất lượng thì thuộc hàng “queen” luôn nhé.

 

Bella Bridal Nha Trang

Ngoài đội ngũ các NTK trẻ đầy nhiệt huyết, Bella Bridal liên tục hợp tác với các NTK váy cưới hàng đầu: NTK Anh Thư, NTK Nguyễn Minh Công… để ra mắt những mẫu váy cưới theo các xu hướng mới nhất trên thế giới. Bella Bridal Nha Trang đã có vinh hạnh phục vụ hơn rất nhiều các cô dâu trong suốt thời gian hoạt động vừa qua và nổi tiếng trong lĩnh vực này tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà

Bộ sưu tập Hidden Charm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 25 Bạch Đằng, Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 025 8222 8555
  • Email: [email protected]
  • Website: http://bellabridal.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bellabridalvietnam/
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 21:00

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »